Nguyên mẫu iPhone 13 hé lộ phần camera sau được thiết kế lại

Chia sẻ
 

Một bức ảnh được cho là của iPhone 13 đã được đăng trên internet, cho thấy một số thay đổi trên thiết kế của thiết bị này.

Bức ảnh từ DuanRui (thông qua MyDrivers) cho thấy hai thiết bị mang nhãn hiệu Apple có màu trắng. Một chiếc có camera kép và được cho là iPhone 13 trong khi chiếc còn lại với cụm ba camera được cho là iPhone 13 Pro.

Nguyên mẫu iPhone 13 hé lộ phần camera sau được thiết kế lại ảnh 1

Đối với iPhone 13, thiết kế phần cụm camera vẫn không thay đổi, số lượng cảm biến cũng vậy. Tuy nhiên, thay vì đặt các camera chồng lên nhau như trên iPhone 12, chúng được sắp xếp theo đường chéo. Ngoài ra, đèn flash LED đã được chuyển lên trên cùng trong khi micrô được đặt ở dưới cùng. Đó là một thay đổi nhỏ nhưng đáng chú ý.

Nguyên mẫu iPhone 13 hé lộ phần camera sau được thiết kế lại ảnh 2

Ngoài ra còn có sự khác biệt về thiết kế ở mặt trước. Không giống như iPhone 12 có một khe nhỏ ở trên cùng dành cho loa được đặt ngang với cảm biến và camera phía trước, iPhone 13 có khe loa gần với khung hơn. Các thay đổi thiết kế khác bao gồm thân máy dày hơn một chút và rãnh nhỏ hơn.

Thông tin mới đây cũng cho biết Táo khuyết đã bắt đầu đặt hàng các lô linh kiện cần thiết cho việc sản xuất dòng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. 

Các nguồn tin cũng cho biết TXC - nhà cung cấp bộ tạo dao động tinh thể - cũng sẽ có doanh số tăng mạnh, đặc biệt là nửa cuối năm, khi Apple đặt hàng linh kiện cho iPhone 13.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục