Nguyễn Audio mang Mission trở lại thị trường Việt Nam

Chia sẻ
Đầu tháng 7, Nguyễn Audio đã công bố trở thành nhà phân phối chính thức thương hiệu MISSION tại thị trường Việt Nam.
Mission là hãng loa Anh Quốc có lịch sử lâu đời. Kể từ khi thành lập vào ngày 7 tháng 7 năm 1977, Mission luôn đi cùng con số 7 may mắn này với những dòng sản phẩm loa chất lượng cao có thiết kế ấn tượng và mang đậm nét Hi-Fi Anh Quốc.
Series 700 là những sản phẩm đầu tiên mang lại danh tiếng cho hãng, với thiết kế đột phá, ấn tượng và đạt nhiều giải thưởng nhất cho đến tận ngày hôm nay.
Nguyễn Audio mang Mission trở lại thị trường Việt Nam  ảnh 1
Năm 1999 đánh dấu bước ngoặt lớn của hãng về thiết kế loa khi được dẫn dắt bởi bậc thầy về acoustic là Peter Comeau. Từ đó tới nay Mission cho ra đời nhiều mẫu thiết kế loa đạt giải thưởng và thuộc top bình chọn của các tạp chí và giới chuyên gia về audio.
ZX là dòng sản phẩm mới nhất, đạt nhiều giải thưởng bình chọn uy tín, ZX chính là đại diện cho thế hệ loa chứa đựng công nghệ tiên tiến nhất của Mission từ trước tới nay, với những đặc trưng riêng làm nên sự hòa quyện hoàn hảo giữa kỹ thuật và nghệ thuật.
Nguyễn Audio mang Mission trở lại thị trường Việt Nam  ảnh 2
Mission ZX sở hữu loa bass với nón cone được thiết kế tối ưu, hệ thống motor gia công chính xác và loa treble tiên tiến, là một vài trong nhiều công nghệ đỉnh giúp cho ZX một lần nữa khẳng định triết lý xuyên suốt của Mission: m nhạc là mệnh lệnh, Công nghệ là thi hành – Music is the Master, Technology is the Slave. Và vẫn luôn như vậy.
LOA TWEETER KIỂU RING DOME
Hệ loa tweeter kiểu Ring Dome (dome vòng) của Mission đã vượt qua được những hạn chế cố hữu của loại dome thường. Ở công nghệ này, tâm của màng dome được cố định và cuộn dây voice coil sẽ đính vào một phần giữa tâm và vành dome. Màng dome này được tạo hình 2 vòng đồng tâm, với cuộn voice coil nằm ở giữa giúp nó điều khiển màng dome chính xác và hiệu quả hơn.
Cấu tạo này giúp giảm méo tiếng, nâng cao hiệu suất tái tạo dải tần cao lên tới trên dưới 30 kHz. Cải thiện sự trình diễn tổng phổ của bản nhạc lên đáng kể, phân tách hài âm của nhạc cụ cũng như tăng chi tiết nhạc tính.

Nguyễn Audio mang Mission trở lại thị trường Việt Nam  ảnh 3

Mission ZX đã có mặt tại Nguyễn Audio. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể xem  URL: http://nguyenaudio.vn/san-pham.html/?brand=48

QC

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục