Người Trung Quốc đổ xô mua smartphone có camera ẩn dưới màn hình

Chia sẻ
 

Ngày mở bán đầu tiên của ZTE AXON 20 5G đúng như dự đoán đã kết thúc chóng vánh.

Ngày 1/9/2020, vượt qua các ông lớn khác trên thị trường, ZTE chính thức tung ra AXON 20 5G-smartphone đầu tiên trên thế giới có camera ẩn dưới màn hình. Ngoài camera ẩn, chiếc ZTE AXON 20 5G cũng có nhiều trang bị ấn tượng khác như chipset Qualcomm Snapdragon 765G, RAM 6GB hoặc RAM 8GB, cụm bốn camera sau, viên pin dung lượng 4.220 mAh với sạc nhanh 30W, có thể sạc 60% pin chỉ trong vòng 30 phút.

Người Trung Quốc đổ xô mua smartphone có camera ẩn dưới màn hình ảnh 1
(Ảnh: gizchina)
Bên cạnh đó, máy có màn hình OLED 6,92 inch, độ phân giải FHD + tần số quét 90Hz, tốc độ lấy mẫu cảm ứng là 240Hz, 100% gam màu DCI-P3 và độ sâu màu lên tới 10 bit, tương đương 1,07 tỷ màu. Phía sau là cụm 4 camera với cảm biến chính 64MP, camera góc siêu rộng 8MP, camera marco và camera đo chiều sâu độ phân giải 2MP. Ở phía trước, camera ẩn đi có độ phân giải 32MP (f/2.0).

Người Trung Quốc đổ xô mua smartphone có camera ẩn dưới màn hình ảnh 2
(Ảnh: gizchina)

Phiên bản 6GB/128GB có giá khoảng 2.198 nhân dân tệ, tương đương 7,4 triệu đồng. Trong khi phiên bản 8GB/ 128GB là 2.498 CNY (khoảng 8,4 triệu đồng) và 8GB/256GB là 2.798 CNY (9,5 triệu đồng). Với mức giá này, dễ hiểu khi ZTE AXON 20 5G lại cháy hàng ngay sau mở bán. Tuy nhiên, không rõ số lượng chính thức có bao nhiêu chiếc smartphone có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên trên thế giới đã được ZTE bán ra.

Người Trung Quốc đổ xô mua smartphone có camera ẩn dưới màn hình ảnh 3
(Ảnh: gizchina)

Những người không mua được Smartphone đầu tiên có camera ẩn dưới màn hình sẽ có những cơ hội khác ở lần mở bán thứ 2 diễn ra vào ngày 17/9. Tuy nhiên, việc sở hữu sớm nhất chiếc smartphone đầu tiên có camera ẩn dưới màn hình rõ ràng sẽ khiến nhiều người cảm thấy vô cùng hào hứng.

Người Trung Quốc đổ xô mua smartphone có camera ẩn dưới màn hình ảnh 4
(Ảnh: gizchina)

ZTE nói rằng họ đã mất 2 năm nghiên cứu để cho ra đời smartphone thương mại có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên trên thế giới với nhiều tính năng hiện đại, khắc phục được các hạn chế khi chụp ảnh bằng camera trước. Tuy nhiên, cần phải có thời gian để kiểm chứng chính xác tuyên bố này. Và có lẽ đó chính là lý do người ta đổ xô đi mua ZTE AXON 20 5G khiến cho chiếc Smartphone đầu tiên có camera ẩn dưới màn hình cháy hàng trong phút chốc.

Nếu các phản hồi từ khách hàng khi sử dụng thực tế là tích cực, đợt mở bán tiếp theo của ZTE AXON 20 5G thậm chí còn có thể cháy hàng nhanh hơn.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục