Người Thái: Việt Nam rất may mắn, trọng tài bắt chuẩn còn Quang Hải không cùng mâm với Chanathip

Chia sẻ
Người Thái đã dành mưa lời khen cho trọng tài và khẳng định Việt Nam may mắn không thua trong ngày mà Quang Hải kém xa Chanathip.

Việt Nam lại có một trận hòa may mắn trước Thái Lan

Người Thái: Việt Nam rất may mắn, trọng tài bắt chuẩn còn Quang Hải không cùng mâm với Chanathip ảnh 1
Người Thái khẳng định Việt Nam đã hòa may mắn (Ảnh: AFC)

Kết quả hòa 0-0 nhìn chung có lợi cho cả 2 đội Việt Nam và Thái Lan. Việt Nam vẫn giữ vững ngôi đầu với 11 điểm, hơn đội thứ 2 là Malaysia 2 điểm, Thái Lan tụt xuống vị trí thứ 3 nhưng cũng đã có 8 điểm. Trong 3 trận còn lại, Thái Lan được đá trên sân nhà 2 trận trước Malaysia và Indonesia và chỉ có 1 trận làm khách trước UAE. Ngược lại, Việt Nam chỉ còn 1 trận sân nhà gặp Indonesia trong khi phải làm khách trước Malaysia và UAE. Vì thế, theo người Thái, cơ hội để Voi chiến giành lấy ngôi đầu của Việt Nam là cực kỳ dễ dàng.

Người Thái: Việt Nam rất may mắn, trọng tài bắt chuẩn còn Quang Hải không cùng mâm với Chanathip ảnh 2
Người Thái khẳng định Voi chiến chơi hay hơn (Ảnh: LĐBĐ Thái Lan)

Nhiều cổ động viên Thái Lan cũng khẳng định, lẽ ra Voi chiến đã có 3 điểm trong 1 trận đấu mà Thái Lan đã áp đảo hoàn toàn đội chủ nhà về thời lượng kiểm soát bóng và các cơ hội tạo ra. May mắn cho Việt Nam là Văn Lâm đã chơi quá hay.

Trọng tài đã bắt rất công tâm

Người Thái: Việt Nam rất may mắn, trọng tài bắt chuẩn còn Quang Hải không cùng mâm với Chanathip ảnh 3
Trọng tài Ahmed Al-Kaf được nhiều Fan's Thái ngưỡng mộ (Ảnh: LĐBĐ Thái Lan)

Nhiều cổ động viên Thái Lan cho rằng trọng tài chính đã có một trận đấu hết sức công tâm khi đã xử lý chính xác 2 tình huống mà Thái Lan bị thủng lưới vì đó đều là những tình huống Việt Nam đã phạm lỗi và việt vị. Đồng thời, cổ động viên Thái Lan cũng không quên ca ngợi ông Ahmed Al-Kaf trong tình huống thổi phạt đền đầu hiệp 1 cho Thái Lan trước sức ép của đội chủ nhà. Đáng tiếc là Theerathon đã bị Văn Lâm khuất phục.

Quang Hải không cùng mâm với Chanathip

Người Thái: Việt Nam rất may mắn, trọng tài bắt chuẩn còn Quang Hải không cùng mâm với Chanathip ảnh 4
Quang Hải lại bị người Thái dìm hàng dù Messi Thái cũng thi đấu ở mức tròn vai (Ảnh: LĐBĐ Thái Lan)

Số 19 của tuyển Việt Nam cũng bị các cổ động viên Thái Lan đá xoáy khi khẳng định Quang Hải không cùng đẳng cấp, không thể ngồi chung mâm với Chanathip dù ở trận này thực thế Chanathip cũng chơi ở mức tròn vai. Nhiều cổ động viên Thái Lan khẳng định ở Đông Nam Á hiện tại, Messi Thái mới xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất, chứ không phải là Quang Hải.

Thái Lan mới là đội có lợi thế hơn Việt Nam

Người Thái: Việt Nam rất may mắn, trọng tài bắt chuẩn còn Quang Hải không cùng mâm với Chanathip ảnh 5
Lợi thế giờ thuộc về Thái Lan dù Việt Nam đầu bảng (Ảnh: LĐBĐ Malaysia)

Với việc không thua ở Mỹ Đình, người Thái coi như đã chết đi sống lại khi vẫn còn nguyên quyền tự quyết ở các vòng đấu tới. Kịch bản được nhiều cổ động viên Thái Lan vẽ ra là Voi chiến sẽ thắng Malaysia và Indonesia trên sân nhà và hòa UAE ở sân khách. Khi đó, Thái Lan sẽ có 15 điểm, còn Việt Nam sẽ sảy chân trước Malaysia và UAE, nên cuối cùng ở bảng G, Thái Lan mới là đội đi tiếp chứ không phải đội đầu bảng Việt Nam.

Người Thái: Việt Nam rất may mắn, trọng tài bắt chuẩn còn Quang Hải không cùng mâm với Chanathip ảnh 6
Người Thái cho rằng Việt Nam đã cố khiếu nại với tổ trọng tài nhưng không được gì (Ảnh: LĐBĐ Thái Lan)

Thầy Park đã không hài lòng với tổ trọng tài khi đã điều khiển không thật chính xác làm ảnh hưởng tới kết quả của trận đấu. Còn HLV Nishino thì lại rất hài lòng với trận hòa này, trận hòa đã cứu chiếc ghế của ông cũng như kéo Voi chiến từ miệng vực trở lại cuộc đua ở bảng G.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục