Người Nhện của Tom Holland sẽ bị ác nhân kinh dị nhất màn ảnh sát hại

Chia sẻ
 
Dù Spider Man tuổi teen MCU vẫn còn đang quá hot, nhưng bài toán cho lâu dài cho Spidey đã dần được Marvel toan tính như những Thor hay Iron Man. Cái chết của Peter Parker và Miles Morales kế nghiệp. 
Green Goblin, một phản diện quen thuộc trong biệt đội ác nhân concept động vật của Người Nhện luôn chứng minh được sức hấp dẫn trên màn ảnh không thua kém gì đối trọng bắn tơ của mình. Đã từng có tới ba phiên bản của yêu tinh xanh được chuyển thể live-action, cha truyền con nối trong bộ ba Sam Raimi và Harry Osborn trẻ trung hơn trong The Amazing Spider-Man 2. Nếu không kể đến Harry của Sam Raimi, hai Green Goblin còn lại, Willem Dafoe và Dane DeHaan đều kinh dị xuất sắc dưới cả nhân dạng người thường lẫn kẻ ác, theo nhiều góc độ, họ đã khiếp đảm khán giả đến lạnh sống lưng và trở thành những cá nhân mang màu sắc độc nhất trong thế giới điện ảnh siêu anh hùng hiện đại.
Người Nhện của Tom Holland sẽ bị ác nhân kinh dị nhất màn ảnh sát hại  ảnh 1
Marvel Studios từ khi đón web-head trở về nhà, luôn cố gắng tránh xa những tinh túy đã làm nên thành công của 5 bộ phim tiền nhiệm. Và kết quả là chúng ta có một Spidey tuổi teen, dì May nóng bỏng, cái chết của Uncle Ben bị gạt bỏ nhưng đặc biệt hơn cả là những phản diện đắt giá chưa từng xuất hiện trước đây. Nhưng gia đình Osborn luôn đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử phát triển của Người Nhện ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt truyện tranh, cộng với độ ăn khách của tên ác nhân công nghệ này, khó để MCU cưỡng từ việc sớm triển khai kế hoạch cho Norman hoặc Harry gia nhập MCU.
Người Nhện của Tom Holland sẽ bị ác nhân kinh dị nhất màn ảnh sát hại  ảnh 2
Trước đây đã từng phong phanh xuất hiện những thông tin, Marvel đang nhìn về tương lai đủ xa để cân nhắc Miles Morales dưới tư cách là người kế vị của Peter Parker, cũng như phần lớn các cuộc thay máu lâu dài ở MCU, Black Panther bằng Shuri, Hulk và She Hulk, hay hiện tại đã chắc chắn là Falcon thế chỗ Captain America, Mighty Thor của Jane Foster hay thẳng thừng công khai Hawkeye kế tiếp sẽ là Kate Bishop. Nhưng Người Nhện của Tom Holland là trường hợp rất khó đoán, vì cậu nhóc tuổi teen quá hot và gồng gánh rất nhiều nguồn thu thương mại lớn cho cả Disney, hơn nữa theo mạch phim Peter của Tom còn quá trẻ để tìm học trò.
Người Nhện của Tom Holland sẽ bị ác nhân kinh dị nhất màn ảnh sát hại  ảnh 3
Mới đây, một ý tưởng đã được đưa vào hậu trường là Norman Osborn sẽ sát hại Peter Parker, vừa đủ biến yêu tinh xanh thành phản diện nguy hiểm nhất của MCU và cũng mở ra cơ hội cho Miles Morales kế thừa vĩnh viễn mặt nạ của nhện. Tất nhiên vẫn cần cân nhắc thêm yếu tố đa vũ trụ đang được Kevin Feige định nghĩa trong vũ trụ điện ảnh của mình, khi dự án kể trên hoàn toàn có thể là một trang ở chiều không gian song song khác.
Người Nhện của Tom Holland sẽ bị ác nhân kinh dị nhất màn ảnh sát hại  ảnh 4
Người Nhện da màu sẽ là tương lai hợp lý cho MCU
Rõ ràng điều này sẽ không xảy ra cho đến khi kết thúc giai đoạn 6 vì hãng phim vẫn đang vắt sữa hiệu quả bản quyền của người hùng leo tường và được kế hoạch cho ít nhất sáu bộ phim solo của Spidey đã gần như là chắc chắn.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục