Người hâm mộ phấn khích khi Daredevil và Kingpin sớm tái xuất MCU

Chia sẻ
Echo sẽ là nơi debut "chính thức" về mặt lý thuyết của hai nhân vật được khán giả yêu thích.
 
Đã được truyền tai trong một thời gian khá lâu, nhưng bây giờ mọi tin đồn đã được hợp thức hóa khi Marvel xác nhận Charlie Cox và Vincent D’Onofrio sẽ trở lại MCU để thể hiện lần lượt các hóa thân của họ, Matt Murdock cũng như Wilson Fisk trong loạt phim Echo.

The MCU Must Avoid Repeating Its Kingpin Mistake With Daredevil

Khi hãng phim xác nhận dàn diễn viên cho Echo vào tháng 5, nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra sự vắng mặt của cả Cox và D’Onofrio vì như thường lệ, thông báo tuyển diễn viên ban đầu chỉ bao gồm một số cái tên quen thuộc: Alaqua Cox (Echo), Devery Jacobs (ReservationDogs) và Graham Greene. Tham gia cùng họ sẽ là Chaske Spencer (The Twilight Saga), Tantoo Cardinal (Wind River), Cody Lightning (Four Sheets to the Wind), và đảm nhận vai trò cha của Maya, Willie Lopez.

Kingpin của Hawkeye có phải là phiên bản trong Daredevil không?

Hiện tại vẫn chưa thể xác định các tài năng sẽ xuất hiện trong bao nhiêu tập phim, tuy nhiên, điều thú vị là đồn đại về khả năng góp mặt của Krysten Ritter hay Jessica Jones quen thuộc ở màn ảnh nhỏ. Về cách Daredevil sẽ phù hợp với loạt phim, THR đưa ra báo cáo rằng Echo sẽ được thiết lập để làm nổi bật một cốt truyện mà trong đó Daredevil đang tìm kiếm một đồng minh cũ còn Kingpin thì khi theo dõi Hawkeye chúng ta đã quá rõ ràng rồi.

Is Hawkeye's Kingpin Different Than Daredevil's? Marvel's Confusing Crossover Explained

Quá trình sản xuất trên Echo đã được tiến hành ở Atlanta kể từ tháng 5 và hiện tại, tác phẩm vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục