Người hâm mộ Marvel phát cuồng vì zombie Thanos

Chia sẻ
Thậm chí đến cả khi lên sóng định dạng hoạt hình trong What If...?, tầm ảnh hưởng của Mad Titan vẫn là quá lớn.
 
What If...? tập 5 đã đem đến viễn cảnh mà những người hâm mộ MCU luôn chờ đợi, nơi các Avengers đã bị lây nhiễm bởi bệnh dịch và trở thành các thây ma đói khát. Tuy nhiên, bằng một cách nào đó nhau, những thành viên Avengers trong tạo hình đáng sợ không phải là điểm nhấn, thay vào đó, phản diện mang tính biểu tượng của vũ trụ điện ảnh là Thanos đã chiếm trọn spotlight.
Người hâm mộ Marvel phát cuồng vì zombie Thanos ảnh 1
Gần kết thúc tập phim, zombie Thanos xuất hiện cùng một chiếc Găng tay Vô cực được lắp ráp hoàn chỉnh, và để một thây ma có tư duy sử dụng vũ khí vũ trụ này, thật kinh hoàng khi tưởng tượng những thảm họa sẽ xảy đến tiếp theo.
Người hâm mộ Marvel phát cuồng vì zombie Thanos ảnh 2
"Ngay cả trong thời kỳ đen tối nhất, con người sẽ hy sinh tất cả để cứu hành tinh của họ. Ngay cả khi nó có thể mang đến sự kết thúc cho vũ trụ.", câu nói của Uatu thêm phần khiến hình tượng Thanos trở nên vĩ đại trong mắt các fan. Trở lại Infinity War, Thanos tin rằng cú búng tay là mấu chốt trong việc đảm bảo rằng thiên hà sẽ tiếp tục bền vững, nếu không chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi nó phải chịu số phận tương tự những gì đã xảy ra với quê hương của Mad Titan.

Trong Avengers: Endgame, các anh hùng trái đất vì động lực cá nhân mà đảo lộn cấu trúc vũ trụ để thực hiện cú búng tay một lần nữa. Dẫu cho họ mang về gia đình và bạn bè nhưng lại chẳng để tâm đến phần còn lại của thiên hà mà phó mặc cho Captain America. Xa hơn, hậu quả sẽ được phản ánh trực tiếp trong Eternals.
Người hâm mộ Marvel phát cuồng vì zombie Thanos ảnh 3
Cách tiếp cận của Thanos trong việc giải quyết vấn đề nhận thức là sai lầm, nhưng mục đích ích kỷ của Avengers cũng chẳng hề tốt đẹp hơn là mấy khi lần nữa mặc định trái đất là cái rốn của vũ trụ.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục