Người hâm mộ khởi động chiến dịch “hồi sinh” Spider-Man 4 của Sam Raimi

Chia sẻ
Liệu Tobey Maguire có cơ hội hoàn thành câu chuyện Friendly Neighborhood dang dở.
Spider-Man: No Way Home là một cơn sốt toàn cầu đúng nghĩa, và ngay cả khi đã được thỏa mãn sự mong chờ kéo dài cả năm, bộ phim vẫn khiến người hâm mộ phải mất ăn mất ngủ.
Người hâm mộ khởi động chiến dịch “hồi sinh” Spider-Man 4 của Sam Raimi ảnh 1
Sau khi ngày đêm kêu gọi Marvel Studios hoàn thiện câu chuyện dang dở The Amazing Spider-Man 3 của Andrew Garfield cùng mối liên kết với Venom bên vũ trụ Sony. Tobey Maguire cùng Spider-Man 4 chưa bao giờ có cơ hội được thành hình đã trở thành chủ thể tiếp theo để fan biểu tình.
Người hâm mộ khởi động chiến dịch “hồi sinh” Spider-Man 4 của Sam Raimi ảnh 2
Mọi thứ càng trở nên gay gắt hơn khi mà Doctor Strange 2 do Sam Raimi chỉ đạo cận kề ngày phát hành.Các kế hoạch ban đầu của Raimi cho Spider-Man 4 bao gồm Anne Hathaway trong vai trò Felicia Hardy, John Malkovich cùng Adrian Toomes và rất có thể là Curt Connors biến thành The Lizard sau hai bộ phim ẩn ý.
Người hâm mộ khởi động chiến dịch “hồi sinh” Spider-Man 4 của Sam Raimi ảnh 3
Các chiến dịch của người hâm mộ rất hiếm khi mang lại kết quả rõ ràng, nhưng lịch sử đã chỉ ra rằng đây là một nét chấm phá đẹp đẽ trong thế giới điện ảnh khi những người ủng hộ vẫn kiên cường với lập trường cho dù cơ hội thành công của họ có mong manh đến đâu.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục