Người hâm mộ đồng loạt kêu gọi Scarlett Johansson vào vai bạn thân Harley Quinn

Chia sẻ
 
Poison Ivy đang được fan DCEU chọn mặt gửi vàng hộ Warner Bros.
Poison Ivy là một phản diện thuộc hàng biểu tượng của DC Comics và khi mà Harley Quinn đã được ra mắt trong DCEU trong nhiều năm, người ta tự đặt ra câu hỏi rằng, phải đến khi nào cô nàng thực vật nóng bỏng mới được bật đèn xanh debut. Margot Robbie đã bị khai thác tương đối ở vũ trụ điện ảnh (3 lần), và các fan dễ hiểu lo lắng khi nàng hề sẽ thậm chí nhàm chán trước khi Ivy được giới thiệu.
Người hâm mộ đồng loạt kêu gọi Scarlett Johansson vào vai bạn thân Harley Quinn ảnh 1
Chỉ vài tuần trước, Megan Fox cùng vai diễn Pamela Isley đã trở thành từ khóa thịnh hành trên toàn thế giới, tuy nhiên, cựu ngôi sao của Transformers đã bị người hâm mộ lãng quên khi internet giờ đây đồng loạt hướng về Scarlett Johansson.
Người hâm mộ đồng loạt kêu gọi Scarlett Johansson vào vai bạn thân Harley Quinn ảnh 2
Ngôi sao Black Widow đã hoàn thành hợp đồng với Marvel Studios và gần như sẽ khó có thể tái ngộ với MCU sau xích mích pháp lý cùng Disney, vậy nên, việc nữ diễn viên trở thành cái tên tiềm năng cho một vai chính trong DCEU là hoàn toàn có khả năng.
Người hâm mộ đồng loạt kêu gọi Scarlett Johansson vào vai bạn thân Harley Quinn ảnh 3
Chúng ta đã nghe nhiều về việc Johansson được Warner Bros. để mắt cho vũ trụ siêu anh hùng dù thông tin này chưa bao giờ được chứng thực. Mới chỉ là động thái kêu gọi từ người hâm mộ, nhưng ngắm nghía qua loạt fanart Poison Ivy trong hóa thân của SJ có lẽ sẽ là đủ để khiến công chúng tỏ ra hào hứng.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục