Người dùng tức giận vì Google không cho họ đổi lại giao diện Chrome cũ

Chia sẻ
Đôi khi những thứ mới lại không phải là những gì người dùng cần.
Người dùng tức giận vì Google không cho họ đổi lại giao diện Chrome cũ ảnh 1
Vào tháng 9, Google bắt đầu nâng cấp Google Chrome với một giao diện hoàn toàn mới, phẳng hơn và hiện đại hơn. Nhưng một số người dùng đã phản đối điều này, và cho rằng giao diện cũ dễ sử dụng hơn, nên hãng đã thêm một tính năng để người dùng có thể chuyển giữa 2 giao diện. Nhưng trong phiên bản mới nhất, Chrome 71 thì tính năng này đã không còn nữa.

Và tất nhiên, những người sử dụng Chrome đã rất tức giận, và phàn nàn với hãng trên Reddit và Twitter. 2 phàn nàn được nhắc tới nhiều nhất là các Tab quá trong suốt, khó nhìn và mất đi khả năng để Mute (làm im lặng) trang web bằng 1 nút bấm.

Người dùng tức giận vì Google không cho họ đổi lại giao diện Chrome cũ ảnh 2
Chính những nhà phát triển của hệ điều hành Chrome, trong đó có Peter Casting cũng nói rằng đây là một quyết định không đúng đắn của Google, hãng nên cho người dùng thêm lựa chọn chứ không phải áp đặt những tính năng mà hãng cho là tốt.
Một số người dùng thậm chí còn đang đi tìm những phiên bản Chrome cũ để sử dụng. Đây là một xu hướng rất nguy hiểm, vì sử dụng trình duyệt cũ làm máy tính người dùng có nguy cơ dính virus, vì khả năng nhận diện các mối hiểm họa trên mạng của trình duyệt web cũ kém hơn các phiên bản được ra mắt gần đây.

Theo BGR

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục