Người dùng thích thú tự tạo Memoji cho bản thân trên Facebook

Chia sẻ
 

Lướt Facebook lúc này bạn sẽ có cảm giác trở thành ‘người tối cổ’ khi ai cũng thay avatar mới bằng Memoji mô phỏng chính họ, đây là cách để bạn bắt trend

Người dùng thích thú tự tạo Memoji cho bản thân trên Facebook ảnh 1
Ngay lúc này, mọi người đang rất thích thú với tính năng tạo Emoji của riêng người dùng và sử dụng làm Avatars mới cập nhật cho thị trường Việt Nam. Và để bạn không bị coi là ‘lỗi thời’ hãy thử ngay tính năng này vì thực sự nó rất thú vị, giúp những nhãn dán của bạn mang tính cá nhân hóa cao hơn.
Người dùng thích thú tự tạo Memoji cho bản thân trên Facebook ảnh 2

Đầu tiên, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook và Messenger trên smartphone. Tiếp theo là mở vào tính năng bình luận (đối với Facebook) và tính năng soạn tin nhắn (đối với Messenger) và chọn biểu tượng nhãn dán hình mặt cười. Sau đó sẽ thấy tính năng “Tạo avatar” và bắt đầu tạo avatar của riêng mình.

Người dùng thích thú tự tạo Memoji cho bản thân trên Facebook ảnh 3

Tính năng này cho phép bạn tùy chỉnh rất nhiều thông số như Kiểu tóc, khuôn mặt, màu tóc, Mắt, Kiểu mắt, Mũi, Kiểu mũi, Miệng, Màu môi, Màu da, Vóc dáng của cơ thể, đội nón, ... mặc dù vẫn chưa đủ các đặc điểm nhưng cơ bản có thể giúp bạn khác biệt với mọi người.

Sau khi hoàn tất, chỉ cần vào lại mục chọn emoji, bạn sẽ thấy bộ emoji do bạn tạo ra và sử dụng chúng ở bất kỳ đâu trên Facebook, nếu hứng quá có thể thay luôn avatar cho nóng.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục