Người dùng phản ánh iMac M1 bị nghiêng

Chia sẻ
Người dùng đã phát hiện ra rằng một số iMac 2021 có một lỗi sản xuất đó là chân đế bị nghiêng, gắn lệch trọng tâm.
Người dùng phản ánh iMac M1 bị nghiêng ảnh 1
Cuối tuần qua, kênh video YouTube của iPhonedo đã đăng một bài đánh giá về iMac mới . Trong quá trình giới thiệu chiếc máy, anh này đã phát hiện ra máy bị nghiêng sang một bên sau đó kiểm tra với một cái thước và quả thực cạnh dưới của máy không song song với mặt bàn. rong khi một mặt cách bàn làm việc 7,6 cm, mặt còn lại đo 8 cm. Chênh lệch 0,4 cm có vẻ nhỏ nhưng đó chính xác là một lỗi thiết kế.
Người dùng phản ánh iMac M1 bị nghiêng ảnh 2
Sau đó, một người khác trên Cộng đồng hỗ trợ của Apple cũng đo được chênh lệch 1mm giữa 2 bên và còn một số người dùng nữa. Ngay cả đến chuyên trang đánh giá sản phẩm Apple là MacRumors cũng phát hiện lỗi tương tự trên chiếc iMac M1 màu cam mới mua.
Không rõ mức độ lan rộng chính xác của vấn đề ra sao nhưng các báo cáo cho thấy đó là một sự cố khá hạn chế. Lỗi sản xuất này dường như không thể sửa chữa bởi có 7 chiếc ốc để siết chân đế vào với màn hình nên không dễ để xê dịch. Các khách hàng gần đây đã mua iMac M1 được khuyến cáo nên kiểm tra xem màn hình của họ có bị cong hay không trước khi thời hạn trả hàng 2 tuần trôi qua.
Apple vẫn chưa phản hồi về tình huống này.

Theo Digitaltrends

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục