Người dùng iPhone phàn nàn pin sụt nghiêm trọng sau khi cập nhật iOS 14.6

Chia sẻ
 

Người dùng iPhone đang báo cáo về sự cố hao pin nghiêm trọng sau khi cập nhật lên iOS 14.6, được phát hành vào cuối tháng trước.

Bản cập nhật giúp khắc phục các vấn đề với hiệu suất khởi động của các thiết bị, nhưng có vẻ như nó đã kéo theo một số vấn đề cho thiết bị.

Người dùng iPhone phàn nàn pin sụt nghiêm trọng sau khi cập nhật iOS 14.6 ảnh 1

Một người dùng iPhone tuyên bố rằng thiết bị iPhone của anh ấy đã hao tới 70% chỉ trong một đêm, trong khi một người dùng khác phàn nàn rằng điện thoại của anh ấy tiếp tục tiêu hao ngay cả khi anh ấy để điện thoại sạc qua đêm.

Thông thường thì một chiếc điện thoại có thể sụt vài phần trăm pin khi để qua đêm nhưng tình trạng hao pin quá mức sau khi cập nhật lên iOS 14.6 này hoàn toàn gây phiền toái cho người dùng.

Một người dùng cho biết rằng chiếc iPhone XS của họ chỉ còn 30% vào buổi sáng ngay cả khi đã sạc đầy trước khi đi ngủ. Điều này có nghĩa là pin đã cạn kiệt tới 70% ngay cả khi điện thoại ở chế độ chờ.

Một người dùng iPhone 12 phàn nàn rằng pin điện thoại của họ chỉ tăng lên 30% dù sạc cả đêm.

Trước đó, nhiều iFan cũng đã lên tiếng về việc thời lượng pin trên chiếc iPhone của mình trở nên tệ hơn sau khi cập nhật iOS 14.5.1.

Phía Apple vẫn chưa đưa ra bình luận về vấn đề này.

Theo gadgets

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục