Người dùng iPhone 12 báo cáo tụt pin nhanh ở chế độ chờ

Chia sẻ
Sau một thời gian không phát hiện lỗi mới, iPhone 12 series mới đây đã được người dùng báo cáo tình trạng tụt pin nhanh ở chế độ chờ.
Người dùng iPhone 12 báo cáo tụt pin nhanh ở chế độ chờ ảnh 1
Một người dùng tên Master26A đã phàn nàn trên diễn đàn "Cộng đồng Apple" rằng iPhone 12 Pro của anh này bị hết pin rất nhanh ngay cả khi không sử dụng, trung bình mỗi giờ pin bị tụt tới 4% dù đang standby. Ngay sau đó có hơn 1000 người khác cho biết họ cũng gặp nhiều rắc rối tương tự liên quan tới pin của các máy iPhone mới. Nhiều người thậm chí còn bị tụt từ 20 đến 40% khi để qua đêm, mặc dù họ đã thử tắt sóng 5G và tắt bớt các ứng dụng chạy ngầm.
Người dùng iPhone 12 báo cáo tụt pin nhanh ở chế độ chờ ảnh 2
Tôi nhận thấy rằng iPhone 12 Pro của tôi tụt pin quá nhanh kể cả khi không sử dụng gì và không có ứng dụng chạy nền. Mỗi tiếng tụt 4% là quá nhiều so với chiếc iPhone 11 Pro cũ của tôi. Khi phát hiện điều này, điều tiên tôi làm là thử tắt sóng 5G đi nhưng vẫn không cảm thấy có gì cả thiện, mặc dù hầu hết 98% thời gian là tôi dùng Wifi.
Cho dù tôi có thử như thế nào thì pin cũng vẫn hết rất nhanh. Tôi đã thử kiểm ra Battery Report và cũng không phát hiện ứng dụng nào đang ngốn pin. Chỉ thấy rằng biểu đồ pin giảm nhanh mà không có lý do. "
Một số người dùng khác cũng gặp tình trạng tương tự, một số ý kiến cho rằng nguyên nhân đến từ bản iOS mới có lỗi làm tụt pin.
Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục