Người Dơi sẽ trở lại trong Thor: Love and Thunder ?

Chia sẻ
 
Taika Waititi, đạo diễn của Thor: Love and Thunder có thể đang tìm cách đưa Christian Bale trở lại với một vai diễn siêu anh hùng, nhưng không phải là Batman mà có thể là Thor, tất nhiên là một Thor khác.

Theo Collider, Thor: Love và Thunder và Bale đang đàm phán xuất hiện trong phim tuy nhiên vai trò của nam tài tử không được tiết lộ. Marvel và một đại diện cho Bale không đưa ra bình luận hay xác thức về câu chuyện này, có nghĩa là sự tham gia của Bale hiện nay vẫn chỉ là tin đồn được đưa ra từ 1 tờ báo uy tín.

Người Dơi sẽ trở lại trong Thor: Love and Thunder ? ảnh 1
Mô tả ảnh
Nếu đúng, đây sẽ là bộ phim chuyển thể truyện tranh  đầu tiên của Bale kể từ The Dark Knight Rise năm 2012, ấn phẩm mà Bale mang lên mặt nạ người dơi và càn quét được hơn 1 tỷ đô la tại các phòng vé trên toàn thế giới. Kể từ lần cuối chơi Bruce Wayne, Bale vẫn hoạt động năng nổ trong Hollywood với Ford v. Ferrari và Vice. Ngoài những vai diễn đó, Bale đã giành được một giải thưởng Hàn lâm cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong The Fighter năm 2010.
Thor: Love and Thunder là phần thứ tư trong tựa phim nhượng quyền solo God of Thunder và là phần đầu tiên kể từ Avengers: Endgame. Tại thời điểm này, chưa có nhiều thông tin về cốt truyện của bộ phim. Natalie Portman sẽ tiếp tục vai trò của cô là Jane Foster. Tuy nhiên, lần này, cô sẽ là trọng tâm của chủ đề nữ quyền khi vượt qua hoàng tử Thor và trở thành "Mighty Thor".
Người Dơi sẽ trở lại trong Thor: Love and Thunder ? ảnh 2
Á Thần Beta Ray Bill sẽ giáng trần trên màn ảnh lớn ?
Những đồn đoán xung quanh Christian Bale là việc anh sẽ sắm vai Beta Ray Bill, một Thor khác trong comic, khi mà việc khai thác vị hoàng từ Asgard đã cạn kiệt và dần đến hồi kết của nhân vật. Một sự thay thế Thor cũ đã là điều các fan có thể hình dung đến, cũng như những nhân vật trụ cột của MCU đời đầu, Captain America, Iron Man hay Black Widow.
Người Dơi sẽ trở lại trong Thor: Love and Thunder ? ảnh 3
Hồi kết của Thor là điều không thể tránh khỏi
Thor: Love and Thunder sẽ do Taika Waititi đạo diễn, nam chính quen thuộc Chris Hemsworth trong vai Thần sấm Thor, Tessa Thompson trong vai Valkyrie và Natalie Portman trong vai Jane Foster. Bộ phim sẽ được bấm máy vào tháng 8/2020 tại Úc và trình làng khán giả vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, đang có tin đồn cháy rừng ở Úc có thể ảnh hưởng tới tiến trình này.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục