“Người Dơi” sẽ theo phe ác trong Thor: Love and Thunder

Chia sẻ
 

Sau nhiều đồn đoán sẽ theo phe nào trong phần phim thứ 4 của thần sấm MCU, cựu Batman “ Christian Bale” cuối cùng đã chọn phe ác.

 

Phần phim thứ 4 của Thor là một điều bất ngờ đối với kể cả các fan của Marvel khi mà những siêu anh hùng đời đầu đã đồng loạt bị khai tử để nhường chỗ cho những nhân vật “phụ” nhiều đất để diễn hơn. Tuy nhiên, có nhiều lý do để MCU tiếp tục tung ra siêu phẩm của Thor khi phiên bản Thor: Ragnarok đã quá thành công. Hơn nữa, Thor có nhiều tiềm năng để phát triển hơn bất kỳ một siêu anh hùng đời đầu nào như Iron Man, Captain America vì “thế giới bóng tối” ngoài trái đất của Asgard và vũ trụ còn quá nhiều điều mới lạ. Chưa kể nhiều nhân vật tiềm năng đã ghi dấu ấn qua các phần trước có thể sẽ chuyển mình từ kép phụ sang kép chính khi nhiều tin đồn xác nhận sẽ có thêm các Thor mới. Và cuối cùng là việc Taika Waititi cũng được đem trở lại ghế nóng để tiếp tục mở rộng nhượng quyền.

 

“Người Dơi” sẽ theo phe ác trong Thor: Love and Thunder ảnh 1
Valkyrie đã có những tiết lộ về vai trò của Bale

Marvel Studios đã không giấu những tham vọng với Thor: Love and Thunder trong giai đoạn 4 khi đây không chỉ là một cái kết trọn vẹn cho Thor mà còn là sự khởi đầu của một vũ trụ mới với những biểu tượng mới. Hemsworth cùng Thompson tiếp tục câu chuyện với Thor và Valkyrie, sự trở lại đáng chú ý đến từ Natalie Portman trong vai trò Jane Foster được ấn định để trở thành Mighty Thor. Câu chuyện này có thể là chương cuối cho một Thor biểu tượng của Hemsworth cùng với cánh cửa mở rộng cho Mighty Thor sẽ xoay quanh Jane Foster.

“Người Dơi” sẽ theo phe ác trong Thor: Love and Thunder ảnh 2
Jane Foster liệu sẽ có một tương lai sáng lạn ở MCU

Thông tin của phim càng nóng hơn khi mà Christian Bale, nam tài tử đã quen thuộc với vai diễn Người Dơi giai đoạn đầu thập kỷ trước đang đàm phán với MCU để xuất hiện trong Thor: Love and Thunder.


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với ET Online, Thompson đã khẳng định sự xuất hiện của Bale trong phim. Nhưng đồng thời rất kín tiếng về những khía cạnh khác của bộ phim, ngôi sao này cũng xác nhận chi tiết về vai trò của Bale. Thompson khẳng định Bale sẽ vào vai nhân vật phản diện của bộ phim, nhưng danh tính của nhân vật của anh vẫn chưa được tiết lộ.

 

“Người Dơi” sẽ theo phe ác trong Thor: Love and Thunder ảnh 3
Cựu Người Dơi liệu sẽ có màn chào sân mãn nhãn

Điều này trùng với những dự đoán từ những ngày đầu Bale đặt bút ký vào bản hợp đồng với Marvel Studios. Tuy có quá nhiều cái tên tiềm năng để cho Bale thủ vai nhưng nhiều khả năng sẽ là một nhân vật ngoài hành tinh đầy sức mạnh và sự gian ác để có thể tương xứng với độ lỳ lợm và cũng rất ngầu của thần sấm Thor.


Marvel hiện đang trong quá trình sản xuất Thor: Love and Thunder nên nhiều khả năng sẽ không có bất kỳ thông tin hay bức ảnh hậu trường nào được tiết lộ để đảm bảo yếu tố tò mò cho màn chia tay trọn vẹn của Thor. Vì thế, các fan nên tập trung soi thật kỹ Black Widow vào tháng tới để chờ xem  MCU sẽ chọn cách mở màn thập kỷ siêu anh hùng mới theo cách nào.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục