Người Dơi Robert Pattinson, keyword hàng đầu thế giới ngày hôm nay

Chia sẻ
Với trailer nóng hổi được tung ra ở DC Fandome, điện ảnh thế giới đã được một phen sững sờ với tầm vóc của The Batman, siêu phẩm không cần bàn cãi, là hàng đầu của 2021.
Trong ngày mà thế giới điện ảnh điên đảo với DC Fandome, nơi sẽ đem cái nhìn sát nhất về bom tấn siêu anh hùng đã được mong chờ lâu ngày đến với khán giả. Chúng ta có một Suicide Squad không chỉ sneak peak, còn là logo và poster điên rồ cho dàn cast đông đảo, Justice League được mong chờ trình chiếu Darkseid hay đáng kể nhất là The Flash của Ezra Miller cùng Michael Keaton. Không hề kém cạnh, The Batman (2021) cũng tung ra teaser của riêng, và những gì diễn ra sau đó chỉ có thể diễn tả bằng chữ “wow”.
Thú vị nhất ở đây là khi được thấy Bruce Wayne đã ngụy trang quanh mắt để tăng thêm vẻ kinh hoàng cho mình khi do thám đồng thời là mức độ logic trong những việc cần làm để giữ danh tính bí mật. Ngay cả những ý kiến hoài nghi về khả năng của Pattinson trước đây cũng sẽ phải đồng tình với cường độ ăn ý mà nam diễn viên đem lại cho nhân vật đòi hỏi nội tâm phức tạp như Batman.

Hơn cả qua trailer, chúng ta còn được cung cấp cái nhìn thoáng qua về Batcave. Rất thú vị trong cách mà Warner Bros. đã xây dựng căn cứ của Người Dơi lên vì mọi thứ có vẻ rất thực tế và hợp lý, khác xa với hang động khổng lồ trong những phiên bản trước đây, mọi cách sắp xếp đều hoàn toàn giống với những gì một người chàng trai vận hành chúng.
Người Dơi Robert Pattinson, keyword hàng đầu thế giới ngày hôm nay ảnh 4
Ngoài màu phim trầm và tập trung vào Caped Crusader, ống kính máy quay còn đem đến hai phiên bản Catwoman của Zoë Kravitz cũng như Paul Dano với Riddler đầy phấn khích khi từ tạo hình, cử chỉ đều khác xa với những chuyển thể live-action trước đây.
Với việc Micheal Keaton và Ben Affleck đều đã xác nhận sẽ gắn bó với vai diễn, chúng ta có vẻ sẽ no nê với hiệp sĩ bóng đêm trong vài năm tới. Tuy không chung vũ trụ nhưng dự án đa vũ trụ thông qua The Flash có thể dễ dàng lướt qua thành phố Gotham của Matt Reeves. Thập kỷ 2020 của Người Dơi, nghe có vẻ đơn giản, cũ kỹ nhưng sức hút chẳng bao giờ là điều cần hoài nghi.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục