Người đàn ông Canada kiện Apple vì Apple Watch của anh ta bị xước

Chia sẻ
Apple thời gian gần đây đang gặp rất nhiều rắc rối về kiện cáo. Gần đây nhất, một người đàn ông quyết định tố Apple ra tòa vì sản phẩm Apple Watch của mình xuất hiện những vết xước.
Người đàn ông Canada kiện Apple vì Apple Watch của anh ta bị xước ảnh 1
Theo như tờ báo iPhone in Canada, Dean Lubaki, 21 tuổi đã thực hiện một vụ kiện nhỏ tại tòa án Ontario nhằm tới Apple vì chiếc đồng hồ Apple Watch xuất hiện những vết xước. Theo anh thì khi quảng cáo sản phẩm này, Apple rất tự hào về tính năng "chống xước tuyệt vời", nhưng trên thực tế thì không như mong đợi.

Lubaki khi phát hiện ra những vết xước thì muốn trả lại chiếc Apple Watch của mình nhưng bị từ chối tới 5 lần. Khi muốn được gặp những người quản lí, anh được trả lời rằng "chả có ai quản lí ở cửa hàng này cả".

Người đàn ông Canada kiện Apple vì Apple Watch của anh ta bị xước ảnh 2
Anh đâm đơn kiện Apple sau khi hãng không trả lời những khiếu nại của anh, cho rằng "vụ việc này đem tới nhiều tổn hại về tinh thần, rất mất thời gian và không đem lại kết quả gì". Trong đơn kiện, Lubaki cũng cho rằng "Apple không nên lừa dối khách hàng về khả năng chống xước 'kì diệu' của sản phẩm, vì đó chỉ là sự lừa dối".
Người đàn ông Canada kiện Apple vì Apple Watch của anh ta bị xước ảnh 3
Trong khi đơn kiện đến được tòa án thì Apple đã liên hệ với Lubaki để thay thế một chiếc Apple Watch khác cũng như đền bù thêm một vài phụ kiện nữa, nhưng anh đã từ chối để tiếp tục đi theo vụ kiện tới cùng.

Theo Apple Insider

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục