Ngôi sao Stranger Things trở thành diễn viên dưới 18 tuổi được trả lương cao nhất Hollywood

Chia sẻ
 
Millie Bobby Brown sau một 2020 đầy đột phá nhiều khả năng sẽ được Netflix giữ chân bằng tiền tấn.
Lịch sử điện ảnh đã chứng kiến rất nhiều sự sắp đặt trái ngang, có rất nhiều ngôi sao nhí không thể tiệm cận được thành công xuyên suốt nhiều năm, nhưng khi trưởng thành sự nghiệp của họ lại bền vững khó tin. Ngược lại, có những trường hợp như Kevin trong Home Alone cùng bàn đạp nổi tiếng từ khi nhỏ tuổi lại mất tăm trong thế giới điện ảnh mãi đến sau này.
Ngôi sao Stranger Things trở thành diễn viên dưới 18 tuổi được trả lương cao nhất Hollywood ảnh 1
Millie Bobby Brown nổi lên vài năm trở lại đây trong Hollywood với Eleven/ Stranger Things của Netflix và đặc biệt là cô nàng Enola Holmes giữa mùa COVID. Chỉ mới mười sáu tuổi, nhưng sự nghiệp của Millie đã khiến nhiều đồng nghiệp lớn tuổi ao ước với hai lần được đề cử giải Emmy, cùng danh tiếng viral ở mức toàn cầu. Hiện tại, nữ diễn viên trẻ đang tiếp tục mối quan hệ làm ăn với khổng lồ giải trí trong tác phẩm kinh dị lừa đảo, The Girls I’ve Been cùng sử thi giả tưởng kinh phí lớn Damsel, và tất nhiên không thể bỏ qua Stranger Things 4.
Ngôi sao Stranger Things trở thành diễn viên dưới 18 tuổi được trả lương cao nhất Hollywood ảnh 2
Nhiều người sẽ tự hỏi với khối lượng công việc như vậy, thu nhập của Millie sẽ lớn đến mức nào. Con số này chưa bao giờ là cụ thể nhưng Daniel Richtman trước đây đã rò rỉ thông tin rằng Netflix muốn ràng buộc sao mai của mình với một bản hợp đồng có thể biến cô bé thành diễn viên dưới 18 tuổi hưởng lương cao nhất Hollywood. Millie vốn đã là ngôi sao nhí được trả lương cao nhất trên truyền hình nhờ thỏa thuận hấp dẫn 350.000 USD cho mỗi tập vào vai Eleven, nhưng để trở thành thiếu niên có thu nhập cao nhất, 14 triệu USD mà Warner Bros. trao cho Daniel Radcliffe 18 tuổi trong Harry Potter và Mệnh lệnh Phượng hoàng là tấm séc mà Netflix phải ký.
Ngôi sao Stranger Things trở thành diễn viên dưới 18 tuổi được trả lương cao nhất Hollywood ảnh 3
Tuy nhiên, dựa trên tầm ảnh hưởng thương mại cũng như khả năng diễn xuất biến hóa theo từng năm, Millie sẽ có một sự nghiệp sáng sủa hơn Daniel và giới chóp bu của Netflix thừa hiểu mình sẽ phải làm gì.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục