Ngôi sao Hollywood Will Smith và Honda gây quỹ khởi nghiệp 100 triệu Yen Nhật

Chia sẻ
Một sự kết hợp thú vị giữa ngôi sao Will Smith và tuyển thủ Nhật Bản Keisuke Honda khi hai vị này hợp tác để phát triển quỹ khởi nghiệp tại Mỹ, với mục tiêu ban đầu là 100 triệu Yen (900 ngàn USD).
 
 

 

Ngôi sao Hollywood Will Smith và Honda gây quỹ khởi nghiệp 100 triệu Yen Nhật ảnh 1
With Smith, nam diễn viên đã quá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ đồng thời là ca sĩ thể hiện ca khúc “World It Up” trong lễ bế mạc World Cup 2018 tỏ ra phấn khởi với việc hợp tác này: “Tôi rất thích Honda, chúng tôi có một mối quan hệ khá tốt trong lẫn ngoài sân cỏ”. Cả Honda và Smith đang sử dụng những uy tín cá nhân để tìm kiếm các startup tìm năng để đầu tư trong khi gã khổng lồ tài chính Nhật Bản Nomura sẽ trực tiếp gây quỹ tài trợ.

Việc đầu tư này không bị giới hạn trong lĩnh vực thể thao hay giải trí mà sẽ bao gồm các lĩnh vực khác mà bộ đôi ngôi sao đánh giá là tiềm năng và dự đoán phát triển hơn trong tương lai. Trong khi Honda sẽ tìm cầu nối giữa các nhà đầu tư Nhật Bản và nước ngoài thì Will Smith sẽ sử dụng tầm nhìn để tìm kiếm startup, theo Nikkei chia sẻ.

Ngôi sao Hollywood Will Smith và Honda gây quỹ khởi nghiệp 100 triệu Yen Nhật ảnh 2
Tiền vệ Keisuke Honda.
Keisuke Honda, ngôi sao từng thi đấu cho AC Milan đã có kỳ World Cup 2010 đầy bùng nổ với pha sút phạt làm người ta nhớ đến huyền thoại Brazil, Zico. Anh đã chính thức nói lời chia tay đội tuyển sau World Cup 2018, với pha ghi bàn quan trọng giúp Nhật Bản hoà 2-2 với Senegal, qua đó gián tiếp đưa Samurai Xanh đến vòng 1/8 và chỉ bị loại bởi đội tuyển Bỉ nổi trội hơn về lực lượng cũng như kinh nghiệm thi đấu.

Hiện anh đang thi đấu cho CLB Pachuca, Mexico sau khi hết hạn hợp đồng với AC Milan hồi năm ngoái.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục