Ngôi sao Hawkeye tham gia tiền truyện Beauty and Beast của Disney +

Chia sẻ
Prequel được mong chờ sẽ bấm máy vào mùa xuân.
 
Fra Free, nam diễn viên đảm nhận vai trò Kazi từ Hawkeye chuẩn bị tham gia một loạt phim Disney Plus khác, được thông báo là Beauty and Beast. Tin tức này đến từ Variety, và tờ báo còn tiết lộ luôn vị trí trong dự án của Fra Free chính là Hoàng tử Benoit Berlioz, cùng mô tả “một người bạn thời thơ ấu của Tilly, người đã trưởng thành như một hoàng tử đẹp trai, lôi cuốn, tự tin.”
Ngôi sao Hawkeye tham gia tiền truyện Beauty and Beast của Disney + ảnh 1
Tilly sẽ do diễn viên mới, Briana Middleton thủ vai, người đã được xác nhận là một phần của dàn diễn viên vào tháng 6 năm ngoái khi bộ phim chính thức được bật đèn xanh. Bộ đôi này tham gia cùng Luke Evans và Josh Gad, những người trở lại đúng hóa thân của họ là Gaston & LeFou.

Ngôi sao Hawkeye tham gia tiền truyện Beauty and Beast của Disney + ảnh 2

Loạt phim sắp tới được cho là sẽ theo chân Gaston, LeFou và Tilly khi họ cùng nhau khám phá ra một manh mối ngạc nhiên từ quá khứ của cô nàng, dẫn cả nhóm đến cuộc hành trình đầy bất ngờ. Phần tiền truyện của Người đẹp & Quái vật sẽ bao gồm tám tập, được viết và phát triển bởi Gad, Edward Kitsis và Adam Horowitz. Quá trình sản xuất loạt phim này sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2022, với sự chỉ đạo của Liesl Tommy (Queen Sugar, Respect) cho tập pilot.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục