Ngôi sao gạo cội Bob Dylan và album “Shadow In The Night” đạt được 5 sao từ nhiều tạp chí uy tín hàng đầu

Chia sẻ
Shadow In The Night là một trong những album hiếm hoi của năm 2015 nhận được điểm tối đa 4 – 5 sao từ nhiều tờ báo, tạp chí uy tín hàng đầu như Rolling Stone, AllMusic, The Guardian, The Independent…

 

 

 Shadows In The Night – Bob Dylan

Ngôi sao gạo cội lại một lần nữa làm nức lòng công chúng bằng đĩa nhạc quá đặc biệt: cover lại 10 ca khúc nổi tiếng của Frank Sinatra những năm 1950 – 1960 theo phong cách của riêng mình.

Ngôi sao gạo cội Bob Dylan và album “Shadow In The Night” đạt được 5 sao từ nhiều tạp chí uy tín hàng đầu ảnh 1
Shadows In The Night – Bob Dylan
Đó là một thứ folk rock tinh tế pha cùng chất jazz nhấn nhả, mang đến những cảm xúc giản dị những sâu lắng cho người nghe. Album như một món quà Bob Dylan tặng cho người hâm mộ, nó rất dễ nghe, gần gũi nhưng độ tinh tế đã gần chạm mức hoàn hảo.

Ngôi sao gạo cội Bob Dylan và album “Shadow In The Night” đạt được 5 sao từ nhiều tạp chí uy tín hàng đầu ảnh 2
Bob Dylan (1963)
Giới phê bình hết lời ca ngợi lối trình diễn “mạnh mẽ, phóng khoáng và vô cùng tự nhiên” của Bob Dylan, cũng như việc lựa chọn ca khúc chính xác đến mức hoàn hảo. Nhiều người còn cho rằng đây chính là album hay nhất Bob Dylan từng thực hiện trong 25 năm qua. Shadow In The Night là một trong những album hiếm hoi của năm 2015 nhận được điểm tối đa 4 – 5 sao từ nhiều tờ báo, tạp chí uy tín hàng đầu như Rolling Stone, AllMusic, The Guardian, The Independent…

Ngôi sao gạo cội Bob Dylan và album “Shadow In The Night” đạt được 5 sao từ nhiều tạp chí uy tín hàng đầu ảnh 3
Shadow In The Night - Bob Dylan nhận 5 sao từ The Guardian (2015)
Chất lượng bản ghi rất tuyệt, dành cho cả các fan của riêng Bob Dylan cũng như những người yêu thích dòng folk rock, smooth jazz hay những bản nhạc xưa quen thuộc. Đáng nghe đến từng giây.

Hoàng Cương

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục