Ngồi chơi xơi nước, Johnny Depp vẫn rủng rỉnh thù lao 16 triệu USD

Chia sẻ
 
Bị sa thải khỏi Fantastic Beasts 3, Johnny Depp vẫn nhận đủ tiền lương khủng. 
Mức lương của Johnny Depp cho Fantastic Beasts 3 được cho là cao hơn nhiều so với dự kiến ban đầu, trong đó nam diễn viên có thể kiếm đến 16 triệu USD. Từng được coi là một trong những ngôi sao lớn nhất ở Hollywood, Depp đã dính vào lùm xùm với người vợ cũ Amber Heard xuyên suốt 2020, và hiện câu chuyện thậm chí còn căng thẳng hơn khi ngôi sao Jack Sparrow đang làm mọi cách để tống cổ cô khỏi Aquaman 2.
Ngồi chơi xơi nước, Johnny Depp vẫn rủng rỉnh thù lao 16 triệu USD  ảnh 1
Sau khi Depp bị thua trong vụ kiện cáo buộc chống lại The Sun, một ấn phẩm chỉ trích nam diễn viên là kẻ vũ phu nhiều năm trước, Warner Bros. lập tức đã yêu cầu Depp rút khỏi Fantastic Beasts. Depp đồng ý và ghế nóng Grindelwald kể từ đó đã được đảm nhiệm bởi Mads Mikkelsen. Nhiều nguồn tin xác nhận rằng Depp sẽ vẫn nhận được thù lao hậu hĩnh trong hợp đồng mà ở đó quy định mỗi diễn viên phải được thanh toán bất kể họ có thực sự xuất hiện trong phim hay không.
Ngồi chơi xơi nước, Johnny Depp vẫn rủng rỉnh thù lao 16 triệu USD  ảnh 2
Mặc dù 16 triệu đô la không quá xa xỉ với mảnh đất Hollywood, nhưng điều đáng chú ý là, số tiền này ít ỏi hơn rất nhiều so với những gì Depp từng kiếm được trước đó. Trung bình, Depp có thể kiếm được 20 triệu USD trả trước cho các sản phẩm tại hãng phim lớn và với Alice in Wonderland của Disney, nam diễn viên thu về tổng cộng 55 triệu USD.
Ngồi chơi xơi nước, Johnny Depp vẫn rủng rỉnh thù lao 16 triệu USD  ảnh 3
Tất cả những điều này cho thấy lợi nhuận của Depp đã sụt giảm nghiêm trọng trong những năm gần đây và Warner Bros. khi trả cho Depp 16 triệu đô la, rõ ràng studio đang đặt rất nhiều niềm tin vào Fantastic Beasts 3.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục