Ngồi 10 phút đợi after-credits của Avengers: Endgame, fan chưng hửng vì chỉ có quảng cáo

Chia sẻ
Sau 3 giờ 2 phút xem xong Avengers: Endgame, nhiều khán giả đã nán lại hơn 10 phút để đợi after-credits của phim nhưng chỉ có quảng cáo
Ngồi 10 phút đợi after-credits của Avengers: Endgame, fan chưng hửng vì chỉ có quảng cáo ảnh 1
Avengers: Endgame là bộ phim khép lại vũ trụ điện ảnh MCU suốt 10 năm qua và nhiều người mong đợi rằng bộ phim cũng hé lộ chút gì đó mà Marvel sẽ làm tiếp theo. Vì vậy sau 3 giờ 2 phút xem phim, khán giả còn nán lại 10 phút để đợi phần after-credits phía sau nhưng ai đã đi xem cũng biết bộ phim không hề có after-credits.

Chính vì thế, tại Trung Quốc, Huawei đã đặt một quảng cáo ngay vị trí after-credits thường xuất hiện. Những giây đầu của đoạn quảng cáo với hình ảnh của mặt trăng và âm thanh huyền bí đã khiến không ít người tưởng rằng đây là after-credits của Avengers: Endgame. Tuy nhiên, khi dòng chữ "Huawei P30 Series" hiện ra, họ mới biết rằng đây là đoạn quảng cáo tính năng zoom 50x của P30 Pro.


Chưa hết, thông điệp Huawei gửi đến còn có phần móc máy Samsung, "This is the galaxy's endgame" (Đây là tàn cuộc của galaxy/dải ngân hà). Dù vậy, trong Endgame các siêu anh hùng của chúng ta chỉ dùng Google Pixel 3 hay Samsung Galaxy S8 chứ không thấy P30 Pro xuất hiện. Điều này không quá khó hiểu vì để xuất hiện trong bộ phim đình đám như Endgame sẽ rất tốn. Thậm chí Huawei có bạo chi thì thương hiệu này vẫn sẽ gặp rào cản với Mỹ.  

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục