Ngoại truyện tiếp theo Fast & Furious sẽ là “đấu trường” của các đả nữ

Chia sẻ
Khi mà các fan còn chưa hết sốt với những hình ảnh đầu tiên của siêu phẩm tốc độ Fast & Furious 9, Vin Diesel lại gây bão truyền thông khi xác nhận phần ngoại truyện của Fast Saga với sàn diễn chính dành cho các đả nữ. 
 

Fast & Furious hiện là bộ film có nhiều “tập” nhất trong số các bom tấn của Hollywood. Với việc chuẩn bị cán mốc số 9 và chưa kể 1 phần ngoại truyện đã có trước đó, Fast & Furious đang xác lập kỷ lục về số phần của mình, vượt qua tất cả các tên tuổi trước đó. Trong những năm qua, Fast & Furious đã “đóng đinh” vào tâm trí của khán giả mỗi khi nhớ đến một bộ film kết hợp hoàn hảo giữa những pha đua xe khét lẹt với những cảnh đánh đấm mãn nhãn. Chính sức hút khổng lồ ấy đã thôi thúc nhiều tác phẩm nhượng quyền thương mại của Fast Saga ra đời. Spinoff trong Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw hay loạt phim hoạt hình trên Netflix, Fast & Furious Spy Racers ăn theo tác phẩm gốc đều thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ. Vì thế, trong bối cảnh các bộ phim bom tấn đang có sự lột xác, đặc biệt là với các đột phá văn hóa phi truyền thống đang là trending không ngạc nhiên khi phần nhượng quyền thương mại Fast Saga sẽ tiếp tục phát triển với sự xác nhận một bom tấn ngoại truyện mới nhưng tập trung vào các đả nữ. Điều này đã được  Vin Diesel chính thức xác nhận.

 

Ngoại truyện tiếp theo Fast & Furious sẽ là “đấu trường” của các đả nữ ảnh 1
Những spin-off đầy chất lượng của Fast saga

Vin Diesel vừa thông báo spinoff toàn nữ trong MTV International, buổi hòa nhạc F9 cho lần phát hành trailer đầy đủ đầu tiên. Khi được hỏi điều gì tiếp theo sau Fast & Furious 10, Diesel nói: "Tôi đã tạo ra một spinoff nữ. Kịch bản đó xuất hiện vào tháng tới”.

 

 

Ngoại truyện tiếp theo Fast & Furious sẽ là “đấu trường” của các đả nữ ảnh 2
Một đấu trường tốc độ của các đả nữ

Thương hiệu hàng tỷ đô có lẽ đã xem xét những lời than phiền từ chính nữ diễn viên Michelle Rodriguez khi nữ diễn viên tuyên bố sẽ rời khỏi series đã làm nên tên tuổi cô và ngược lại cũng thành công vang dội một phần nhờ ngôi sao nữ này. Cô cho rằng những sự ưu ái cho những đả nữ “ tốc độ ”, trí dũng song toàn trong phim là quá nghèo nàn và những người phụ nữ xứng đáng có được nhiều đất diễn hơn khi mà họ đã chứng minh sự xuất sắc, thậm chí bá đạo vượt xa cả rất nhiều các nam chính trong suốt hành trình của Fast Saga.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục