Ngoại truyện John Wick, The Continental sẽ là một chuỗi sự kiện 3 phần

Chia sẻ
 
Sẽ có rất nhiều John Wick DNA hiện diện trong The Continental cả bên trong lẫn ngoài màn hình.
Chapter 4 của John Wick đã chiếm sóng truyền thông nhiều tháng trở lại đây và chính thức đi vào hoạt động sản xuất vài tuần trước nhưng đó không phải là tất cả đối với nhượng quyền của Baba Yaga. Lionsgate đã đặt những viên gạch đầu tiên cho quá trình bành trướng thương hiệu của mình và đầu tiên sẽ loạt phim tiền truyện The Continental.
Ngoại truyện John Wick, The Continental sẽ là một chuỗi sự kiện 3 phần ảnh 1
Ban đầu, dự án được thông báo làm việc vào mùa hè năm 2017 và hơn ba năm rưỡi sau, The Continental mới có thể hoàn tất công việc chuẩn bị. Không chỉ có sở hữu chữ ký của đạo diễn Albert Hughes cho hợp đồng chỉ đạo hai tập phim, mà toàn bộ dự án hiện đã được cải biên thành một sự kiện ba phần với mỗi part có thời lượng trong 90 phút đồng thời trang bị ngân sách lên tới 60 triệu USD, gần bằng hai phần phim đầu tiên của Keanu Reeves cộng lại.
Ngoại truyện John Wick, The Continental sẽ là một chuỗi sự kiện 3 phần ảnh 2
The Continental tập trung vào Winston trẻ tuổi phát triển đế chế thế giới ngầm của mình trong suốt những năm 1970, mở ra khách sạn biểu tượng, nơi trú chân cho những sát thủ bí mật ở thành phố New York.
Ngoại truyện John Wick, The Continental sẽ là một chuỗi sự kiện 3 phần ảnh 3
Nhà biên kịch lâu năm Derek Kolstad, đạo diễn Chad Stahelski và đồng đạo diễn của bộ phim đầu tiên David Leitch đều được liệt kê vào danh sách điều hành sản xuất. Reeves cũng được cho là đang đàm phán để tham gia ekip, vì vậy sẽ có rất nhiều John Wick DNA hiện diện trong The Continental cả bên trong lẫn ngoài màn hình.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục