Ngó thư mời ra mắt Samsung Galaxy S7 theo phong cách 360 độ

Chia sẻ
Samsung đã gửi thư mời sự kiện ra mắt Galaxy S7 tại Việt Nam vào chiều ngày 3/3 tới. Điều thú vị là thư mời lần này được thiết kế theo phong cách 3D.

Ngó thư mời ra mắt Samsung Galaxy S7 theo phong cách 360 độ  ảnh 1
Cụ thể, khi khách mời click vào đường link tìm hiểu thông tin về buổi lauching sự kiện ra mắt Galaxy S7 sẽ thấy được không gian bài trí của buổi sự kiện sắp tới. Theo đó khi di chuột bên phải khách mời sẽ thấy thông tin địa điểm và thời gian sự kiện, khi quay sang bên trái là nơi trưng bày Galaxy S7 và các món phụ kiện như kính VR, đồng hồ thông minh Gear S2 và Gear 360 (camera 360 độ).

Như vậy hơn một tuần sau khi ra mắt tại MWC 2016, Galaxy S7 sẽ sớm trình diện với người dùng Việt. Galaxy S7 không thay đổi nhiều về thiết kế nhưng được xem là sản phẩm biết lắng nghe người dùng khi nâng cấp thời lượng pin, đưa trở lại những tính năng độc đáo như chống nước, chống bụi, trang bị khe cắm thẻ nhớ hay mở rộng tính linh hoạt với màn hình cong (đối với S7 edge).

Hiện mức giá dự kiến Galaxy S7 từ 16 triệu đồng, đặt mua trong đợt đầu người dùng có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ 2,5 triệu đồng đến hàng chục triệu đồng như kính thực tế ảo VR, tai nghe bluetooth, cover hay hoàn tiền 100%.

Ngó thư mời ra mắt Samsung Galaxy S7 theo phong cách 360 độ  ảnh 2

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục