Ngô Thanh Vân dùng xe “Vinfast” gia nhập đường đua phim Việt dịp Tết Nguyên đán

Chia sẻ
Film Việt dịp Tết năm nay sẽ sôi động hơn bao giờ hết khi Ngô Thanh Vân trở lại cùng xe của Vinfast với “ Chim Ưng Đen” đúng vào Đêm giao thừa.
 

Trên trang cá nhân của mình, nhà sản xuất/ diễn viên Ngô Thanh Vân bất ngờ công bố poster cho dự án phim hoành tráng của mình, dự kiến sẽ phát hành ngay trong đêm giao thừa dịp Tết Canh Tý 2020. Từ cuộc đua song mã phim Tết được biết đến rộng rãi trước đó giữa “30 chưa phải là Tết” và ‘’ Đôi mắt âm dường”, việc có thêm những bộ phim mới, đặc biệt là từ những nhà sản xuất kiêm diễn viên hành động có tên tuổi như Ngô Thanh Vân và Studio 68 bỗng khiến cho mùa phim Tết năm nay hứa hẹn đầy sôi động.

Ngô Thanh Vân dùng xe “Vinfast” gia nhập đường đua phim Việt dịp Tết Nguyên đán ảnh 1
Màn "thả thính" từ nữ diễn viên

Poster mang tên “ Chim Ưng Đen” đã lột tả hết được hình ảnh đả nữ hành động mang tầm “ Hollywood” của Ngô Thanh Vân trong những năm vừa qua. Bên cạnh đó, đạo diễn Hàm Trần cũng là một cái tên khiến cho đông đảo khán giả tò mò và hồi hộp mong đợi. Đây là sự kết hợp lần thứ hai của Ngô Thanh Vân và Hàm Trần, sau vai diễn cameo đầy hấp dẫn trong phim Siêu Trộm trước đây. Đặc biệt, sự xuất hiện của những chiếc xe Vinfast trong siêu phẩm hành động này cũng khiến fan rất háo hức với mong chờ Ngô Thanh Vân sẽ phô diễn hết được sức mạnh của dòng xe Việt này.

Ngô Thanh Vân dùng xe “Vinfast” gia nhập đường đua phim Việt dịp Tết Nguyên đán ảnh 2
Poster mạnh mẽ cùng siêu xe Vinfast

Một số hình ảnh đầy bắt mắt từ hậu trường phim cũng đã xuất hiện.

Ngô Thanh Vân dùng xe “Vinfast” gia nhập đường đua phim Việt dịp Tết Nguyên đán ảnh 3
 
Ngô Thanh Vân dùng xe “Vinfast” gia nhập đường đua phim Việt dịp Tết Nguyên đán ảnh 4
 
Ngô Thanh Vân dùng xe “Vinfast” gia nhập đường đua phim Việt dịp Tết Nguyên đán ảnh 5

Khi mà các thông tin về các bộ phim Tết ra rạp trước đó đã bão hòa thì có vẻ mọi sự chú ý đều đổ dồn hết cả vào “siêu phẩm hành động” của Ngô Thanh Vân và cả những chiếc xe Vinfast.


TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục