Ngỡ ngàng với bức ảnh gấu trúc Mỹ 'cưỡi' cá sấu

Chia sẻ
Bức ảnh chụp cảnh một con gấu trúc Mỹ đứng trên lưng cá sấu khiến bất cứ ai khi xem cũng đều phải thốt lên: "không thể tin được!".
Ngỡ ngàng với bức ảnh gấu trúc Mỹ 'cưỡi' cá sấu ảnh 1

Hành động hiếm gặp - gấu trúc Mỹ 'cưỡi' cá sấu.

Hình ảnh bạn đang thấy được ông Richard Jones ở bang Florida, Mỹ tình cờ chụp được khi đang đi bộ dọc bờ sông cùng gia đình.
Tên con sông là Oaklawaha, nằm ở khu vực rừng quốc gia Ocala thuộc miền trung bang Florida. Đây là nơi có rất nhiều cá sấu.
Ông Richard Jones kể lại: "Chắc chắn đây sẽ là tấm ảnh để đời, con trai tôi gây tiếng động khiến con gấu trúc Mỹ trong hình hoảng sợ bỏ chạy từ một bụi rậm. Nó dường như đang ngủ và bị đánh thức, bỏ chạy vội vàng nên suýt nữa thì rớt xuống nước. Sau đó nó nhảy lên lưng con cá sấu, con cá sấu lặn xuống còn nó tiếp tục nhảy lên bờ và chạy đi.".
Nhanh tay, ông Richard Jones đã kịp chụp lại khoảnh khắc gấu trúc Mỹ 'cưỡi' cá sấu hiếm có. Bức ảnh sau đó được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. The New York Times, The Wall Street Journal, The Washington Post, BBC, NBC Universal, Yahoo!, Reuters và ABC đều quan tâm đưa tin.
Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên khi nhìn bức ảnh, một số khác lại tỏ ra nghi ngờ về tính chân thật của bức ảnh này. Trên mạng xã hội Twitter, có người còn khẳng định đây là ảnh dàn dựng dù không giải thích cụ thể lý do dẫn đến khẳng định như vậy.

Theo: Petapixel

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục