Nghi vấn Bad Boys 4 phải tạm dừng sau drama của Will Smith

Chia sẻ
 
Pha chơi lớn tại Oscar đang để lại rất nhiều hệ lụy khó lường cho Will Smith.
Sau 17 năm vắng bóng trên màn ảnh, khán giả đã đón chào sự trở lại của Mike Lowrey và Marcus Burnett bùng nổ và bất ngờ là phần ba của thương hiệu Bad Boys lại trở thành tác phẩm đạt doanh thu phòng vé lớn nhất cũng như đi kèm phản ánh tích cực từ giới phê bình.

Review phim Bad Boys for Life: Sự trở lại ngọt ngào của "trai hư" | ELLE Man Việt Nam

Khoản tiền 426 triệu đô la và điểm số 76% trên Rotten Tomatoes là một thống kế đủ để giới chóp bu của hãng phim bật đèn xanh cho hậu truyện tiếp theo được phát triển ngay lập tức, nhưng như một vận đen đã bám víu lấy Trai Hư Trọn Đời, quá trình sản xuất tiếp tục đối diện với một đợt đóng băng nữa vì những lý do ngoài chuyên môn.

Bad Boys For Life là phim thành công nhất của Hollywood vào 2020 | Tin tức | nghenhinvietnam.vn

Sự kiện mang tính lịch sử của Will Smith tại lễ trao giải Oscar theo The Hollywood Reporter sẽ gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến dự án, cụ thể là ngưng mọi hoại động hiện thời. Sau nhiều ngày cú bạt tai gây chấn động diễn ra, hành vi thiếu kiểm soát của Will Smith cũng đang nhận về sự phản đối dữ dội và mức độ tiêu cực chỉ có đi theo chiều hướng lớn dần đều.
Nghi vấn Bad Boys 4 phải tạm dừng sau drama của Will Smith ảnh 3
/”Bad Boys 4 had been in active development, and Smith received 40 pages of the script before the Oscars incident, according to our sources. Now there will be a … pause … in work as things play out, we’ve been told.”/
/“Bad Boys 4 đang trong quá trình phát triển tích cực và Smith đã nhận được 40 trang kịch bản trước sự kiện Oscars, theo nguồn tin của chúng tôi. Bây giờ sẽ có một sự tạm dừng trong mọi công việc.”

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục