Nghẹn ngào lắng nghe Rober Downey Jr. vinh danh Chadwick Boseman tại MTV Awards

Chia sẻ
Hai Avengers, Robert Downey Jr. và Don Cheadle đã có những lời chia sẻ đầy xúc động dành cho đồng nghiệp quá cố, Black Panther vĩ đại của MCU.
Sau khi giành được giải thưởng “Hero for the Ages” tại MTV Film and TV Awards: Greatest of All Time, Robert Downey Jr. và Don Cheadle đã dành những phút trầm lắng sau đó để vinh danh những di sản mà người đồng nghiệp quá cố, Chadwick Boseman để lại.
Hai diễn viên thừa nhận rằng, trong khi mọi diễn viên chính trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel đều đóng vai siêu anh hùng, thì Boseman thực sự thể hiện ý nghĩa của việc trở thành siêu anh hùng trên máy quay và kể cả khi màn hình tắt. "Chadwick sẽ mãi mãi được biết đến với cái tên Black Panther, người đã vẽ nên bức chân dung vô cùng mạnh mẽ về những người đàn ông thực sự mang tính biểu tượng và có ảnh hưởng để thay đổi thế giới".
Nghẹn ngào lắng nghe Rober Downey Jr. vinh danh Chadwick Boseman tại MTV Awards ảnh 1
Boseman qua đời vào ngày 28 tháng 8 năm 2020, do ung thư ruột kết Giai đoạn IV, được chẩn đoán mắc Giai đoạn III vào năm 2016, cùng thời điểm nam diễn viên ra mắt trong MCU với vai diễn mang trên vai giấc mơ của cả một nền văn hóa, T'Challa / Black Panther. Boseman chưa bao giờ công khai tình trạng của mình trước công chúng mà luôn xuất hiện với nụ cười trên khuôn mặt thiện lành. Quá trình điều trị riêng tư vẫn tiếp tục giữa lúc các bộ phim lớn như Marshall, Da 5 Bloods, Black Panther mà nam diễn viên đóng vai chính bấm máy.
Nghẹn ngào lắng nghe Rober Downey Jr. vinh danh Chadwick Boseman tại MTV Awards ảnh 2
Lời chia tay với thế giới điện ảnh của Boseman sẽ là với Ma Rainey’s Black Bottom, dựa trên vở kịch cùng tên năm 1982 về ca sĩ nhạc blues nổi tiếng Gertrude "Ma" Rainey do Viola Davis thủ vai, George C. Wolfe đạo diễn và Denzel Washington chịu trách nhiệm sản xuất, tác phẩm phát hành trên Netflix vào ngày 18/12.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục