Nghệ sĩ nhạc Jazz Laura Fygi chọn Việt Nam làm điểm đến cho tour lưu diễn châu Á

Chia sẻ
Nghệ sĩ nhạc Jazz nổi tiếng Laura Fygi đã chọn Việt Nam là điểm đến trong tour lưu diễn nhằm quảng bá cho album Jazz Love của mình.
 
Nghệ sĩ nhạc Jazz Laura Fygi chọn Việt Nam làm điểm đến cho tour lưu diễn châu Á ảnh 1
Laura Fygi là nghệ sĩ nhạc Jazz nổi tiếng người Hà Lan. Trong những năm thập niên 1980, cô cũng từng là thành viên của Centerprint, một ban nhạc vũ trường Hà Lan nổi tiếng ở Hà Lan, Châu Âu và Nhật Bản. Đến đầu những năm 1990, cô bắt đầu sự nghiệp solo và thu âm album đầu tay với Toots Thielemans.
Trong sự nghiệp của mình, cô đã làm việc với Johnny Griffin , Michel Legrand và Clark Terry. Laura Fygi là một nghệ sĩ đa tài khi có thể hát trình diễn bằng nhiều thứ tiếng như Anh, Trung, Pháp, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.
Tháng 5 tới đây, nghệ sĩ Jazz Hà Lan Laura Fygi đã chọn Việt Nam là điểm đến trong tour lưu diễn quảng bá cho album Jazz Love. Buổi biểu diễn sẽ được tổ chức vào ngày 4/5 vào lúc 20 giờ tại VOH Music One 37, Nguyễn Bình Khiêm, phường Đa Kao, quận 1. Chương trình sẽ được tổ chức bởi một ekip chuyên nghiệp để đảm bảo các hạng mục âm thanh, ánh sáng chuẩn mực quốc tế nhằm đem đến cho khán giả một buổi biểu diễn Jazz tầm cỡ

Nghệ sĩ nhạc Jazz Laura Fygi chọn Việt Nam làm điểm đến cho tour lưu diễn châu Á ảnh 2
Nghệ sĩ nhạc Jazz Laura Fygi chọn Việt Nam làm điểm đến cho tour lưu diễn châu Á ảnh 3
Đặc biệt, để tri ân khán giả, ban tổ chức sẽ tổ chức một buổi meeting fan dành cho tất cả khách hàng mua vé. Tại đây, khán giả sẽ có cơ hội giao lưu, chụp hình cùng nghệ sĩ Laura Fygi và được cô ký tặng CD Jazz Love. Buổi giao lưu sẽ được diễn ra vào lúc 16 giờ ngày 3/5 tại khách sạn Hotel Pullman Saigon Centre 148 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh 

Tham khảo thêm thông tin chương trình tại:

Bảo Phương

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục