Nghệ sĩ Lê Bình được quan tâm nhiều thứ 3 trên Google tuần qua

Chia sẻ
Xu hướng tìm kiếm về nghệ sĩ Lê Bình đứng vị trí thứ 3 trên Google, sau chủ đề trận đấu giữa Barcelona & Liverpool và quốc tang nguyên chủ tịch nước Lê Đức Anh.

Trận bán kết cúp C1 diễn ra vào ngày 02/05 vừa qua giữa CLB Barcelona và Liverpool là chủ đề nóng nhất tuần qua với vị trí quán quân trong bảng xếp hạng những xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất của Google. Chiến thắng 3-0 của Barca cùng cú đúp ngoạn mục của Lionel Messi đã tạo nên một trận đấu mãn nhãn đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Nghệ sĩ Lê Bình được quan tâm nhiều thứ 3 trên Google tuần qua ảnh 1
Ngay sau đó, ở vị trí thứ hai là các thông tin liên quan đến lễ quốc tang nguyên chủ tịch nước Lê Đức Anh như ‘lễ truy điệu, thông tin cấm đường, cách treo cờ rũ’ là những từ khóa được người dân đặc biệt quan tâm.

Nghệ sĩ Lê Bình được quan tâm nhiều thứ 3 trên Google tuần qua ảnh 2
Sáng ngày 01/05/2019, nghệ sĩ Lê Bình qua đời sau gần 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Là một gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ và các sân khấu kịch Việt Nam trong suốt vài thập kỷ qua với vai diễn trong các bộ phim Mùa len trâu, Đất phương Nam, Cô gái xấu xí,... Xu hướng tìm kiếm về nghệ sĩ Lê Bình đứng vị trí thứ 3.

Nghệ sĩ Lê Bình được quan tâm nhiều thứ 3 trên Google tuần qua ảnh 3
Vị trí thứ 5 thuộc về chủ đề ‘Ngày 30/4’ với các thông tin liên quan đến lịch sử, thời gian và địa điểm bắn pháo hoa.

Xu hướng tìm kiếm nổi bật ở vị trí tiếp theo là ‘Google Assistant Tiếng Việt’, sau nhiều thông tin đồn đoán và mong đợi của cộng đồng yêu công nghệ, Google đã chính thức phát đi thư mời họp báo ra mắt phiên bản tiếng Việt của Trợ lý kỹ thuật số Google Assistant tại Việt Nam vào ngày 6/5/2019. Sự kiện này đang được giới công nghệ và truyền thông quan tâm đón đợi trải nghiệm.

Nghệ sĩ Lê Bình được quan tâm nhiều thứ 3 trên Google tuần qua ảnh 4
Biến động giá xăng trong thời gian vừa qua đã khiến cho cụm từ khóa ‘giá xăng dầu hôm nay’ trở thành xu hướng tìm kiếm nổi bật đứng vị trí thứ 7. Tiếp theo đó, ‘Thời tiết Hà Nội’ cũng là một chủ đề được quan tâm với những cơn mưa dông bất chợt trong vài ngày vừa qua.

Bảng thứ hạng 10 Xu hướng Tìm kiếm Nổi bật nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua


  1. Barca vs Liverpool

  2. Quốc tang Chủ tịch nước Lê Đức Anh

  3. Nghệ sĩ Lê Bình qua đời

  4. Về nhà đi con

  5. Ngày 30/4

  6. Google Assistant Tiếng Việt

  7. Giá xăng dầu hôm nay

  8. Thời tiết Hà Nội

  9. Mê cung

  10. VETV

Theo thống kê của Google Trend.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục