Ngày ra mắt của Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Watch4, Watch Active4 được tiết lộ

Chia sẻ
Ngày ra mắt chính xác và ngày giao hàng của Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Watch4, Watch Active4 đã được tiết lộ bởi hai nguồn đáng tin cậy.

Ngày ra mắt của Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Watch4, Watch Active4 được tiết lộ ảnh 1
Samsung Galaxy Z Fold3.
Trước đó, chúng ta chỉ biết rằng Samsung sẽ ra mắt smartphone gập và smartwatch tiếp theo vào cuối tháng 7 hoặc tháng 8. Nhưng hiện tại, ngày ra mắt chính xác và ngày giao hàng của Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Watch4, Watch Active4 đã được tiết lộ bởi hai nguồn đáng tin cậy.

Theo Android Police, sự kiện Samsung Unpacked tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 8. Tại hội nghị này, Samsung sẽ chính thức trình làng Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3, Galaxy Watch4 và Galaxy Watch Active4.

Hơn nữa, theo leaker Jon Prosser, dòng Galaxy Watch4 sẽ bắt đầu được giao hàng từ ngày 11 tháng 8. Trong khi, Galaxy Z Fold3 sẽ bắt đầu giao hàng từ ngày 27 tháng 8. Nghĩa là, mẫu đồng hồ thông minh mới sẽ đến tay khách hàng một tuần sau khi được công bố. Còn Galaxy Z Fold3 phải mất hơn 3 tuần.

Ngày ra mắt của Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Watch4, Watch Active4 được tiết lộ ảnh 2
Samsung Galaxy Z Flip3.

Về các tính năng, dòng Galaxy Watch4 sẽ chạy hệ điều hành Wear OS được cải tiến mới do Google, Samsung và Fitbit đồng phát triển. Watch4 sẽ có hai kích cỡ và thêm bản LTE.

Tiếp đến, Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 sẽ có thiết kế và cải tiến mới so với người tiền nhiệm như hỗ trợ bút cảm ứng S Pen và có camera dưới màn hình. Cuối cùng, phiên bản mới dự kiến sẽ có màu sơn hai tông màu và màn hình ngoài lớn hơn.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục