Ngày hội 'Chụp ảnh chân dung cho mọi người' diễn ra vào ngày 10/12

Chia sẻ
Từ 7 giờ đến 17 giờ, ngày 10/12, ngày hội “Chụp ảnh chân dung cho mọi người” (Help-Portrait) lần thứ 7 tại Việt Nam sẽ đồng loạt diễn ra tại 15 tỉnh/thành trên khắp cả nước.
Ngày hội 'Chụp ảnh chân dung cho mọi người' diễn ra vào ngày 10/12 ảnh 1
Sau chương trình khởi động vào ngày 3 và 4/12/2016 vừa qua tại 8 tỉnh với 13 điểm chụp và 2.366 ảnh đã được trao tặng 10/12, ngày hội “Chụp ảnh chân dung cho mọi người” (Help-Portrait) lần thứ 7 tại Việt Nam sẽ đồng loạt diễn ra tại 15 tỉnh/thành trên khắp cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phỏng, Huế, Đà nẵng, Nha Trang, và Vũng Tàu …
Dự kiến có khoảng 70 điểm chụp ảnh như: Bệnh viện; Nhà Mở; Mái ấm tình thương; Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật; Các khu dân cư lao động,... Đặc biệt, chương trình sẽ mở rộng thêm chụp ảnh gia đình để lưu giữ những khoảng khắc hạnh phúc quý giá bên người thân. Những tấm hình chụp cùng bố mẹ, anh chị em sẽ được các nhiếp ảnh gia lưu lại một cách sinh động và nghệ thuật.

Ngày hội 'Chụp ảnh chân dung cho mọi người' diễn ra vào ngày 10/12 ảnh 2

Diễn ra trong không khí Giáng Sinh, Help Portrait lần thứ 7 thu hút hơn 1.500 nhiếp ảnh gia, tình nguyện viên tham gia với mong muốn đem lại niềm vui dịp cuối năm và gửi gắm niềm tin cuộc sống cho mọi người.

Help Portrait 2016 được phối hợp tổ chức bởi: Cộng đồng Help-Portrait Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam (TP HCM), Chương trình Ước Mơ Của Thuý (Báo Tuổi Trẻ) và Câu lạc bộ Những Ước Mơ Xanh và được sự tài trợ: Giấy và mực in của Canon Marketing Việt Nam; Kinh phí tổ chức của Mekong Communications và một số mạnh thường quân, các tình nguyện viên khác từ việc bán và mua của các chương trình đấu giá thiết bị trên các diễn đàn. Các đơn vị bảo trợ thông tin gồm: VNPhoto.net, Phuot.vn, Tinhte.vn, Saigonphoto.net.

Ngày hội 'Chụp ảnh chân dung cho mọi người' diễn ra vào ngày 10/12 ảnh 3

Tại TP HCM, những người có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu được chụp và in ảnh có thể đến trực tiếp điểm trung tâm của ngày hội, số 5 Đinh Tiên Hoàng, Q.1. Một số điểm chụp ảnh khác các nhiếp ảnh gia và tình nguyện viên còn tự đóng góp để trang bị những phần quà là sữa, bánh kẹo, tập tô màu, đồ chơi... để tặng cho các bé. Đặc biệt trong các bệnh viện có bệnh nhi ung thư, chương trình còn trang trí và tạo không khí Giáng sinh để mang lại niềm vui cho các bé cùng gia đình khi chụp ảnh.

Ngày hội 'Chụp ảnh chân dung cho mọi người' diễn ra vào ngày 10/12 ảnh 4
Ngày hội 'Chụp ảnh chân dung cho mọi người' diễn ra vào ngày 10/12 ảnh 5
Ngày hội 'Chụp ảnh chân dung cho mọi người' diễn ra vào ngày 10/12 ảnh 6
Ngày hội 'Chụp ảnh chân dung cho mọi người' diễn ra vào ngày 10/12 ảnh 7

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục