Ngay cả con gái của Steve Jobs cũng chế giễu iPhone 14

Chia sẻ
Eve Jobs đã đăng một meme chế giễu iPhone 14 trên Instagram Stories.
Ngay cả con gái của Steve Jobs cũng chế giễu iPhone 14 ảnh 1
Sau khi Apple công bố iPhone 14 series, rất nhiều ý kiến cho rằng iPhone 14 và iPhone 14 Plus không được nâng cấp nhiều như mong đợi, nó vẫn có chip cũ, tai thỏ và camera chính 12MP. Ngay cả người mẫu Eve Jobs, con gái cố CEO Steve Jobs của Apple đã đăng bức ảnh chế (meme) về iPhone 14 lên Instagram. Hình ảnh này khá nổi tiếng với một người đàn ông cầm chiếc áo sơ mi mới mua với thiết kế giống hệt áo đang mặc, khuôn mặt tỏ vẻ vui mừng. Trong bức ảnh còn có dòng chữ, tạm dịch: "Tôi khi nâng cấp từ iPhone 13 lên iPhone 14 sau sự kiện giới thiệu diễn ra hôm nay của Apple".
Ngay cả con gái của Steve Jobs cũng chế giễu iPhone 14 ảnh 2
Rõ ràng cũng giống với nhiều người khác, Eve Jobs cảm thấy iPhone 14 chẳng có gì nâng cấp mấy so với iPhone 13 và người dùng chưa có lý do gì để mua iPhone 14 mới. Chiếc máy này không có bộ vi xử lý A16, màn hình hiển thị mới và camera chính 48MP như iPhone 14 Pro. Giá bán của iPhone 13 ở mức 699 USD, thấp hơn 100 USD so với iPhone 14, bạn sẽ có cùng bộ vi xử lý, tai thỏ và camera chính 12MP mặc dù cảm biến nhỏ hơn một chút và một số tính năng mới nhỏ như gửi tin nhắn khẩn cấp qua vệ tinh, camera selfie hỗ trợ tự động lấy nét, chế độ quay video chống rung (action mode).
Eve Jobs sinh năm 1998, là con gái út của Steve Jobs, tài khoản Instagram của Eve hiện có hơn 330.000 lượt theo dõi. Vào tháng 3, Eve trở thành người mẫu của công ty quản lý DNA Model Management. Trước đó, cô xuất hiện trên sàn diễn Womenswear Fall/Winter 2022/2023 của Louis Vuitton tại Tuần lễ thời trang Paris, Pháp.
Theo Androidauthority

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục