Ngày 8/4 HTC ra mắt One M9 Plus tại Bắc Kinh

Chia sẻ
Nhiều hình ảnh tiếp tục bị lộ cho thấy One M9 Plus sẽ có camera kép, nút home quét vân tay. HTC có kế hoạch sẽ ra mắt chiếc điện thoại này vào ngày 8/4 tại Bắc Kinh.
Ngày 8/4 HTC ra mắt One M9 Plus tại Bắc Kinh ảnh 1
Về thiết kế, One M9 Plus không có thay đổi nhiều so với One M9 thường... máy chỉ to hơn một chút, có thêm nút home và camera, phong cách thiết kế chủ đạo vẫn không thay đổi.
Ngày 8/4 HTC ra mắt One M9 Plus tại Bắc Kinh ảnh 2

Hình ảnh vừa bị lộ.

Ngày 8/4 HTC ra mắt One M9 Plus tại Bắc Kinh ảnh 3

Mã hiệu: HTC M9pt, chip MediaTek.

Theo thông số kỹ thuật bị rò rỉ, One M9 Plus sẽ có màn hình 5,2 inch độ phân giải 2K, sử dụng chip MediaTek MT6795T hoặc Snapdragon 810 như trên One M9, RAM dung lượng 3GB, bộ nhớ trong dung lượng 32GB, pin 2.840 mAh.
Ngày 8/4 HTC ra mắt One M9 Plus tại Bắc Kinh ảnh 4

Những hình ảnh bị lộ trước đó.

Đáng chú ý, phía sau của máy được bổ sung thêm 1 camera, cấu trúc này giống với camera kép của phiên bản One M8. Tuy nhiên, các thông số về cụm camera kép này hiện tại mới chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn, chưa có thông tin xác thực. Ngoài ra, gần như chắc chắn máy sẽ được trang bị cảm biến vân tay tích hợp trên nút home ở mặt trên.
Ngày 8/4 HTC ra mắt One M9 Plus tại Bắc Kinh ảnh 5
HTC cũng vừa bật mí sẽ tổ chức sự kiện ra mắt One M9 Plus vào ngày 8/4 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Giá dự kiến của sản phẩm này sẽ rơi vào mức trên dưới 800USD (khoảng 17 triệu đồng).

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục