Ngày 1/4 Samsung sẽ ra mắt bộ đôi Galaxy S6 và S6 edge tại Singapore

Chia sẻ
Ngày 1/4 tới đây, bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 edge sẽ được giới thiệu tại Singapore trong sự kiện có tên gọi Samsung Galaxy World Tour 2015.
Ngày 1/4 Samsung sẽ ra mắt bộ đôi Galaxy S6 và S6 edge tại Singapore ảnh 1
Từ khi ra mắt trong khuôn khổ sự kiện MWC 2015, bộ đôi smartphone đầu bảng mới của Samsung đã liên tục tạo nên cơn sốt trên thị trường bởi sự thay đổi đáng kể trong thiết kế, đặc biệt là với chiếc S6 edge bởi thiết kế màn hình cong về hai cạnh. Chính vì thế, hãng điện tử Hàn Quốc đã gấp rút tiến hành nâng cao năng lực sản xuất để đáp ứng kỳ vọng bán được 55 triệu sản phẩm trong năm 2015, tại Việt Nam đơn vị bán lẻ Mai Nguyên cũng đã niêm yết giá chính thức của bộ đôi smartphone này cùng ngày giao hàng là 10/4. 
Sau buổi tổ chức tại Barcelona, Samsung đã lên kế hoạch giới thiệu cặp smartphone Galaxy S6 và S6 edge tại Đông Nam Á vào ngày 26/3. Nhưng buổi ra mắt sản phẩm tại Singapore đã phải dời lại vì sự kiện ông Lý Quang Diệu từ trần, đảo quốc Sư Tử quyết định tổ chức quốc tang 1 tuần.
Đến nay sự kiện Samsung Galaxy World Tour 2015 đã được hãng điện tử Hàn Quốc ấn định ngày ra mắt vào 1/4 tới. Samsung Việt Nam cũng đã tổ chức mời những nghệ sĩ cùng các đối tác, đại lý tham dự sự kiện này. NgheNhìn Việt Nam sẽ tường thuật sự kiện này tại Singapore, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục