Ngắm smartphone màn hình cuộn của LG qua ảnh render 3D

Chia sẻ
Có vẻ LG đang ấp ủ kế hoạch cho một bước tiến lớn khi đang phát triển điện thoại màn hình cuộn. Công ty vẫn chưa ra mắt sản phẩm màn hình gập nào nhưng mới đây, có thông tin cho rằng LG đang nghiên cứu điện thoại có màn hình tiên tiến hơn, có thể uốn cong theo hai hướng.

Hồi đầu tháng, LG đã nộp bằng sáng chế về một sản phẩm smartphone màn hình cuộn. Nó hơi khác so với loại bút có thể cuộn được mà chúng tôi đã báo cáo một năm trước. Các render trong bằng sáng chế cho thấy hình ảnh một điện thoại thông minh với màn hình uốn cong theo nhiều hướng với có hai bản lề. Với cơ chế này, màn hình sẽ bao quanh thân máy.

Ngắm smartphone màn hình cuộn của LG qua ảnh render 3D ảnh 1

Bằng sáng chế này hiện không chỉ tồn tại trên WIPO (Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới) mà còn có trên CNIPA (Cơ quan quản lý sở hữu trí tuệ quốc gia Trung Quốc).

Ngắm smartphone màn hình cuộn của LG qua ảnh render 3D ảnh 2

Đây có thể là phương pháp phù hợp để bảo vệ tính toàn vẹn của màn hình khi hai cạnh hai bên được gập vào trong giúp tránh điện thoại khỏi bị trầy xước. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một bằng sáng chế và công ty này sẽ phải mất ít nhất một năm mới có thể hoàn thiện, trước khi đưa sản phẩm này ra thị trường.

Mặc dù vậy, có một điều chắc chắn rằng, LG đang thực hiện rất nghiêm túc trong việc phát triển phiên bản màn hình cuộn này.

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục