Ngắm nhìn nữ người dơi da màu xinh đẹp trong tạo hình mới của Batwoman

Chia sẻ
 
Kể từ sau khi Ruby Rose nói lời chia tay với vai diễn chị họ của Bruce Wayne, CW đã mất rất nhiều thời gian để chọn mặt gửi vàng cho Batwoman mới.
The CW đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về tạo hình trong bộ đồ dơi mà Javicia Leslie sẽ khoác lên trong Batwoman mùa 2. Ngôi sao The God Friended Me sẽ đảm nhận vị trí chính của loạt phim truyền hình DC sau khi Ruby Rose rời ghế nóng. Xử lý sự cố đáng tiếc của Rose, ekip nội dung quyết định sẽ đầu tư một câu chuyện logic cho Leslie trong nhân vật Ryan Wilder, một phụ nữ trẻ đường phố thừa kế di sản mà Kate Kane để lại chứ không chỉ đơn đơn thuần là recast.
Ngắm nhìn nữ người dơi da màu xinh đẹp trong tạo hình mới của Batwoman ảnh 1
Một số thay đổi đáng chú ý cho bộ đồ của nữ người dơi so với mùa phim đầu tiên và những lần trong Arrowverse đến từ găng tay màu đỏ trên cẳng tay, một đôi ủng ngắn hơn, đáng chú nhất là một bộ tóc giả mới. Bộ đồ Batwoman mới này được lên ý tưởng bởi nhà thiết kế trang phục Maya Mani và được tạo ra bởi Ocean Drive Leather. Bản thân Leslie đã chia sẻ sự hài lòng với cách Batsuit phiên bản của mình đã được hoàn thiện.
Ngắm nhìn nữ người dơi da màu xinh đẹp trong tạo hình mới của Batwoman ảnh 2
Theo cốt truyện đã được rò rỉ trước, chúng ta biết rằng Ryan sẽ bắt đầu với trang phục Batwoman mà Kate để lại trước khi được Luke “dao kéo” lại. Tất nhiên, lời chia tay đầy dang dở của Rose là vô cùng đáng tiếc khi CW đã tạo ra một series ăn theo Batman thành công vang dội trong từ nửa cuối 2019, đồng thời Rose cùng màn diễn xuất ấn tượng đã chứng minh, Kate Kane như được “đo ni đóng giày” cho mình. Nhưng mọi chuyện đã qua, Batwoman mới đã có chủ và còn gì tuyệt vời hơn khi một cô gái da màu mạnh mẽ sẽ viết tiếp câu chuyện siêu anh hùng trên màn ảnh nhỏ.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục