Ngắm nhìn ảnh dựng hoàn chỉnh của Galaxy Note 8

Chia sẻ
Ảnh dựng hoàn chỉnh của Galaxy Note 8 vừa bị rò rỉ trên mạng bởi một trong những đối tác cung cấp case (ốp lưng) sản phẩm cho Samsung.

Không giống với Galaxy S8 đã bị lộ thiết kế chi tiết trước đó vài tháng, tính đến hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về Galaxy Note 8. Chúng ta chỉ biết được Galaxy Note 8 sẽ là bản nâng cấp dựa trên các yếu tố đã có trên Galaxy S8. Đây là một tín hiệu tích cực bởi xét trên thực tế, Galaxy S8 vẫn đang là một trong những mẫu smartphone có thiết kế đẹp và tính năng tốt nhất hiện nay.

Hôm nay, một số ảnh dựng hoàn chỉnh của Galaxy Note 8 đã bị rò rỉ trên mạng. Tất nhiên, chúng không phải là ảnh chính thức từ Samsung, mà bắt nguồn từ một trong những đối tác của Samsung, phụ trách việc sản xuất ốp lưng cho Galaxy Note 8.

Ngắm nhìn ảnh dựng hoàn chỉnh của Galaxy Note 8 ảnh 1
Ngắm nhìn ảnh dựng hoàn chỉnh của Galaxy Note 8 ảnh 2
Ngắm nhìn ảnh dựng hoàn chỉnh của Galaxy Note 8 ảnh 3
Ngắm nhìn ảnh dựng hoàn chỉnh của Galaxy Note 8 ảnh 4

Dựa theo hình ảnh, có thể thấy Galaxy Note 8 sẽ được trang bị màn hình tràn cạnh không viền tương tự phiên bản S8 series với kích thước 6,3 inch. Thiết kế mặt trước khá giống với Galaxy S8 với các góc bo vuông vức hơn, cụm camera trước, cảm biến mống mắt đặt dày đặc phía trên, vẫn có nút Bixby ở cạnh bên trái. Tuy nhiên mặt sau của Note 8 lại có chút khác biệt với điểm nhấn cụm camera kép, điều này hoàn toàn phù hợp với những tin đồn gần đây. Kế bên 2 camera sẽ là cảm biến nhịp tim và cảm biến vân tay.

Galaxy Note 8 được cho là sẽ sở hữu màn hình 4K HDR, chạy trên bộ xử lý Exynos 8895 ép xung, RAM 6GB và cụm camera kép 13MP, gồm camera một tiêu chuẩn và một camera tele để chụp chân dung. Dự kiến Samsung sẽ chính thức công bố Galaxy Note 8 vào ngày 23 tháng 8 sắp tới.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục