Ngàm gắn ống kính máy ảnh lên điện thoại từ Cinematics Inc

Chia sẻ
Tại hội chợ NAB 2018 vừa diễn ra tại Las Vegas, Mỹ, một hãng phụ kiện Trung Quốc là Cinematics Inc đã đem tới một sản phẩm vô cùng lạ: Một chiếc ngàm để gắn ống kính máy ảnh, máy quay lên điện thoại.
Ngàm gắn ống kính máy ảnh lên điện thoại từ Cinematics Inc ảnh 1
Bạn đã bao giờ muốn sử dụng những ống kính chụp ảnh, ống kính Cine siêu lớn với điện thoại của mình chưa? Câu trả lời có lẽ là...không vì sự khác biệt giữa kích thước của 2 sản phẩm này. Nhưng điều đó không ngăn cản Cinematics Inc - một hãng phụ kiện ngành ảnh từ Trung Quốc sản xuất một chiếc ngàm để thực hiện mong muốn này. 

Ngàm này có thể sử dụng với iPhone hoặc các điện thoại Android, và dùng với các ống kính từ nhỏ tới lớn từ những hãng máy ảnh có tên tuổi. Để giảm áp lực lên điện thoại, hãng tích hợp 2 tay cầm bằng kim loại. Với chiếc ngàm này thì điện thoại có thể zoom quang thực sự, và có DOF mỏng hơn so với ống kính được tích hợp. Hiện tại sản phẩm vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, nên không có tên mã, giá bán và cả ngày bán ra cụ thể. Và cũng không chắc rằng ai sẽ mua và thực sự sử dụng sản phẩm này?

Theo DPreview

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục