Ngắm bộ sưu tập tai nghe siêu đẹp Automobili Lamborghini hợp tác với Master & Dynamic

Chia sẻ
Bộ sưu tập tai nghe mới mang trọn vẹn công nghệ âm thanh của Master & Dynamic với cảm hứng từ những chiếc siêu xe thể thao của Lamborghini.

Ngày 20/11/2020 tại New York – Mỹ, Automobili Lamborghini hợp tác với Master & Dynamic đã cho ra mắt bộ sưu tập tai nghe đồng thương hiệu. Bộ sưu tập này gồm tai nghe không dây chống ồn chủ động MW65 và tai nghe không dây MW07 PLUS rất đẹp. Các tai nghe nghe này được thiết kế dựa trên cảm hứng về các dòng siêu xe thể thao của Lamborghini kết hợp với công nghệ âm thanh đỉnh cao của Master & Dynamic.

 

Ngắm bộ sưu tập tai nghe siêu đẹp Automobili Lamborghini hợp tác với Master & Dynamic  ảnh 1
(Ảnh: Lamborghini)

Dòng tai nghe này được thiết kế đặc biệt theo phong cách của Lamborghini đối với các dòng xe thể thao với động cơ hút khí tự nhiên để đảm bảo âm thanh có độ trong trẻo cao, hiệu suất mạnh mẽ phù hợp với triết lý âm thanh của Master & Dynamic nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

Ngắm bộ sưu tập tai nghe siêu đẹp Automobili Lamborghini hợp tác với Master & Dynamic  ảnh 2
(Ảnh: Lamborghini)

Theo Katia Bassi, Giám đốc Tiếp thị & Truyền thông của Automobili Lamborghini sự kết hợp công nghệ giữa Lamborghini và Master & Dynamic đã tạo ra những chiếc tai nghe có âm thanh tinh khiết nhất, có khả năng lôi cuốn và tuôn trào cảm xúc cao cho người nghe.

 

Ngắm bộ sưu tập tai nghe siêu đẹp Automobili Lamborghini hợp tác với Master & Dynamic  ảnh 3
(Ảnh: Lamborghini)

Trong khi đó, Jonathan Levine, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Master & Dynamic chia sẻ ông đã đam mê các dòng xe Lamborghini từ nhỏ và luôn có kế hoạch tạo ra một sản phẩm của Master & Dynamic có thể gây phấn kích, thổn thức như bộ sưu tập tai nghe phòng cách Lamborghini.

Ngắm bộ sưu tập tai nghe siêu đẹp Automobili Lamborghini hợp tác với Master & Dynamic  ảnh 4
(Ảnh: Lamborghini)

Ở buổi lễ ra mắt, MW07 PLUS có 3 màu Alcantara bắt mắt gồm đen, xám, bạc kết hợp với các đường viền màu vàng được thiết kế tạo điểm nhấn thành họa tiết chữ “Y” đặc trưng của Lamborghini. Alcantara là một vật liệu xa xỉ của Ý, được sử dụng chủ yếu trong nội thất của Lamborghini nên rất quen thuộc với những người sử dụng dòng xe siêu sang này.

Ngắm bộ sưu tập tai nghe siêu đẹp Automobili Lamborghini hợp tác với Master & Dynamic  ảnh 5
(Ảnh: Lamborghini)

Tai nghe MW65 phủ màu sơn tương tự các dòng xe của Lamborghini, hoàn thiện từ nhôm anodized cao cấp, Alcantara và da. Tai nghe này có 3 tùy chọn màu sắc gồm: đen bóng/đen mờ kết hợp màu vàng; bạc/xám kết hợp màu vàng và đen bóng/đen mờ kết hợp màu xám.

Ngắm bộ sưu tập tai nghe siêu đẹp Automobili Lamborghini hợp tác với Master & Dynamic  ảnh 6
(Ảnh: Lamborghini)

Về công nghệ âm thanh, các tai nghe của bộ sưu tập Lamborghini có 2 công cụ âm thanh phức tạp nhất của Master & Dynamic. Với tai không dây chống ồn chủ động MW65 là công nghệ 2 chế độ ANC để người dùng có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp với môi trường thực tế, trình điều khiển Beryllium 40mm tùy chỉnh, trở kháng 32 Ohms. Tai nghe có thời lượng pin 24h và Bluetooth 4.2. 

Ngắm bộ sưu tập tai nghe siêu đẹp Automobili Lamborghini hợp tác với Master & Dynamic  ảnh 7
(Ảnh: masterdynamic)

Trong khi đó, tai nghe MW07 PLUS có trình điều khiển Beryllium 10mm tùy chỉnh cho âm thanh sống động. Tai nghe này cũng trang bị chế độ chống ồn chủ động và chế độ nghe xung quanh. Vỏ sạc được làm bằng thép bằng thép không gỉ cung cấp tổng thời lượng pin lên tới 40 giờ. Tai nghe này trang bị Bluetooth 5.0 cho phép kết nối tốt ở phạm vi 30m và chống nước chuẩn IPX5.

Ngắm bộ sưu tập tai nghe siêu đẹp Automobili Lamborghini hợp tác với Master & Dynamic  ảnh 8
(Ảnh: masterdynamic)

Bộ sưu tập Master & Dynamic cho Automobili Lamborghini lên kệ từ ngày 20 tháng 11. MW07 PLUS có giá 499 USD còn MW65 có giá 349 USD.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục