Ngắm bộ giáp Iron Man ngoài đời thực

Chia sẻ
Nhân vật Tony Stark trong Iron Man không chỉ đề cao tinh thần đồng đội, lòng quả cảm mà còn tiếp tục truyền cảm hứng cho những người yêu khoa học và công nghệ.
 

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên trên comic vào năm 1963 tới nay, Iron Man đã trở thành một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất của Marvel. Ở mỗi lần xuất hiện, Tony Stark luôn làm người xem bất ngờ bởi những thiết kế giáp độc đáo mới.

Ngắm bộ giáp Iron Man ngoài đời thực ảnh 1
Với niềm đam mê Iron Man lẫn sở thích thiết kế trang phục, chuyên gia thiết kế tạo mẫu công nghiệp và hiệu ứng đặc biệt người Mỹ Adam Savage đã quyết định hiện thực hoá bộ trang phục nổi tiếng của nhân vật này trong chương trình Savage Builds trên kênh Discovery.

Adam Savage đã in 3D toàn bộ thiết kế áo giáp Iron Man Mark II từ các bộ phim Marvel bằng titan. Các bộ phận còn lại trên trang phục thì được chế tạo từ urethane, sợi thủy tinh và nylon in 3D.

Sau đó, ông cộng tác với Richard Browning, người sáng lập công ty Gravity Industries chuyên thiết kế và chế tạo đồ bay phản lực cá nhân để giúp bộ đồ có thể bay được. 

Bộ đồ màu bạc của Adam Savage trang bị 5 động cơ phản lực mini 1.000 mã lực, cho phép người mặc bay lơ lửng ở độ cao 4,5m so với mặt đất. Đồng thời, bộ giáp còn có khả năng chống đạn.

Khánh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục