Nexus X chạy Android L 5.0 lộ diện qua điểm số benchmark

Chia sẻ

Vài hình ảnh rò rỉ về điểm benchmark của một thiết bị có tên gọi Google Nexus X cho thấy máy có cấu hình rất mạnh, màn hình 2k và được cài sẵn Android 5.0

Nexus X chạy Android L 5.0 lộ diện qua điểm số benchmark

Tin tức về chiếc Nexus thế hế mới nhất của Google xuất hiện ngày càng nhiều trong những ngày vừa qua. Nhiều khả năng Google sẽ không gọi nó là Nexus 6 theo thứ tự như trước đây mà đổi thành Google Nexus X, chiếc Nexus này có thể do Motorola sản xuất với một tên gọi khác là Motorola Shampu. Không chậm chạp trong cuộc chạy đua cấu hình như trước đây, Nexus X được cho là có cấu hình rất mạnh, nhiều khả năng sẽ mạnh nhất tại thời điểm ra mắt. 

 

Nexus X chạy Android L 5.0 lộ diện qua điểm số benchmark ảnh 2

 

Nexus X chạy Android L 5.0 lộ diện qua điểm số benchmark

Ba tấm ảnh chụp màn hình của ứng dụng Antutu Benchmark một lần nữa xác nhận điều này. Theo đó Nexus X sẽ có màn hình 5,2 inch độ phân giải 2560 x 1440 pixels (2K), vi xử lý Snapdragon 805 (APQ8084) xung nhịp tối đa 2,7GHz, 3GB RAM, camera sau 13MP. Điều khá lạ là điểm số Benchmark của thiết bị này là 35.430, thấp hơn khá nhiều so với mặt bằng vi xử lý 801 và 805 trên thị trường hiện nay. Một thông tin nữa là Nexus X sẽ được cài sẵn Android 5.0, đây có thể là phiên bản Android L mà Googe đang thử nghiệm trong thời gian vừa qua. Sản phẩm có thể sẽ được chính thức giới thiệu vào một sự kiện riêng của Google diễn ra vào cuối năm nay.

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục