Nexon ra mắt game nhập vai Lego Quest & Collect cho Android và iOS

Chia sẻ
Lego Quest & Collect là dạng trò chơi nhập vai hoàn toàn mới trên di động do Nexon phát triển với sự hợp tác của TT Games và The Legp Group, đồ hoạ game khá ngộ nghĩnh cùng cốt truyện hay.

LEGO Quest & Collect

Sử dụng nền tảng engine Unreal 4, Nexon đã tạo ra một thế giới độc đáo và đầy màu sắc với những viên gạch Lego mà tất cả những người hâm mộ Lego ở mọi lứa tuổi sẽ một lần nữa được trở về tuổi thơ. Trò chơi chứa đựng các nhiệm vụ yêu cầu người chơi thu thập các anh hùng khác nhau nhằm cứu vãn thế giới khỏi ác quỷ Mad creator – kẻ đã bắt cóc Master Brick và phá hủy Brick World.

Không những thế, người chơi có thể tự sưu tầm các Nhân vật tí hon và bộ xếp hình Lego từ nhiều dòng sản phẩm Lego, bao gồm: Lego City, Lego Minifigures, Lego Ninjago, Lego Castle, Lego Pirates và các dòng sản phẩm khác. 

Trailer Game 

Lego Quest & Collect hiện đã được phát hành chính thức và miễn phí cho hai nền tảng phổ biến hiện nay là Android và iOS. Đặc biệt, game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt giúp người chơi dễ dàng tìm hiểu và chơi dễ dàng hơn. 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục