Netflix và dàn diễn viên lạ lẫm cho One Piece live-action

Chia sẻ
Chuyển thể anime, định dạng khó nhất, thậm chí thử sức với một tượng đài như One-Piece, Netflix gây bất ngờ khi mạo hiểm với dàn cast.
Chuyển thể anime luôn là một thách thức lớn, đòi hỏi sự hoàn hảo ngay từ khâu casting diễn viên. Vậy khi live-action một hiện tượng văn hóa Eiichiro Oda đã tạo ra, những cái tên được Netflix chọn mặt gửi vàng có gì đặc biệt để thuyết phục khổng lồ giải trí.
Netflix và dàn diễn viên lạ lẫm cho One Piece live-action ảnh 1
1. Iñaki Godoy - Monkey D.Luffy
Mũ rơm sẽ được làm sống động bởi Iñaki Godoy, diễn viên Mexico, mới chỉ 18 tuổi và gần như là một cái tên lạ lẫm với khán giả. Cậu đã từng xuất hiện trong bản hit Who Killed Sara? của Netflix và dành thời gian tương đối để phát triển sự nghiệp còn non trẻ ở quê nhà.
Netflix và dàn diễn viên lạ lẫm cho One Piece live-action ảnh 2
Độ tuổi khá sát với Luffy thời điểm ra khơi cộng với nét tinh nghịch trong biểu cảm có lẽ là yếu tố tương đồng để Netflix lựa chọn Godoy.
2. Mackenyu - Roronoa Zoro
Mackenyu là diễn viên người Nhật sinh năm 1996, con trai của võ sĩ, nhà sản xuất phim nổi tiếng Sonny Chiba, được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong Pacific Rim: Uprising hay Kamen Rider. Bất ngờ khi tìm kiếm thông tin về người sẽ hóa thân thành thợ săn tiền thưởng Zoro là việc scandal nổi bật hơn thành tựu điện ảnh.
Netflix và dàn diễn viên lạ lẫm cho One Piece live-action ảnh 3
3. Jacob Gibson - Usopp
Gibson là gương mặt xuất hiện trên nhiều tv series trong vài năm qua nổi bật như Grey’s Anatomy, The Resident và Greenleaf.
Netflix và dàn diễn viên lạ lẫm cho One Piece live-action ảnh 4
Việc diễn viên người Mỹ vào vai Usopp sẽ không có gì là quá khó để khán giả đón nhận, tuy nhiên, tạo hình cùng chiếc mũi đặc thù của xạ thủ đến từ làng Syrup mới thực sự là trở ngại.
4. Emily Rudd - Nami
Hoa tiêu xinh đẹp của tàu Going Merry sẽ do Emily Rudd thủ vai, nữ diễn viên 28 tuổi gần đây đã xuất hiện trong bộ ba Fear Street của Netflix. Dù chưa quá nổi bật với nghiệp diễn xuất nhưng ngoại hình của Emily đã nhanh chóng khiến người hâm mộ tỏ ra ưng ý vì mức độ phù hợp với Nami.
Netflix và dàn diễn viên lạ lẫm cho One Piece live-action ảnh 5
5. Taz Skylar - Sanji
Thành viên cuối cùng sẽ được Taz Skylar - diễn viên, biên kịch, nhà sản xuất người Anh sinh năm 1995 thể hiện. Taz nổi tiếng sau bộ phim truyền hình ngắn năm 2019 Final Gift và thăng tiến nghiệp diễn xuất cùng dự án hành động tội phạm “Villain”.
Netflix và dàn diễn viên lạ lẫm cho One Piece live-action ảnh 6
So với phần còn lại của băng nhóm, Taz Skylar cùng vẻ bất cần tỏ ra khá trái ngược với phong thái của Sanji và có lẽ “chân đen” sẽ chứng kiến nhiều tác động CGI khi được live-action.
Netflix và dàn diễn viên lạ lẫm cho One Piece live-action ảnh 7
Quyết định đột phá đi kèm với những ý kiến trái chiều, và Netflix đang đối diện với luồng tranh luận tiêu cực về diễn viên mà họ đã lường trước. Khổng lồ trực tuyến có thể đã tạo ra phiên bản điện ảnh Cowboy Bebop bùng nổ như trong trailer, nhưng cũng nên nhớ rằng, họ đã live-action một Death Note vô cùng đáng quên.
Có những niềm tin cho một dàn cast lạ lẫm với khán giả, tuy nhiên, với One Piece, Netflix sẽ không có cơ hội để sửa sai.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục