Netflix tung concept đầu tiên của dự án Gundam live-action

Chia sẻ
Anime người đóng đang nổi bật lên như một xu hướng điện ảnh.
Nửa cuối 2021 chứng kiến một sự thúc đẩy mạnh mẽ của các chuyển thể anime, điều cực kỳ hiếm khi xảy ra trong bất cứ chu kỳ điện ảnh nào. Mới đây khán giả đã được tiết lộ dàn diễn viên sẽ hóa thân thành băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece live-action Netflix và vẫn còn đó Cowboy Bebop sẵn sàng phát hành.
Netflix tung concept đầu tiên của dự án Gundam live-action ảnh 1
Tiếp đà sự hào hứng của người hâm mộ, tin tức chuyển thể người đóng từ loạt phim Mobile Suit Gundam nổi tiếng đã bất ngờ xuất hiện trên internet. Mặc dù không chắc chắn về thời điểm phát hành nhưng Netflix Festival Japan đã tung ra concept art mới của mô hình RX-78-2 Gundam. Background phía sau cho thấy một nhà kho hoặc nhà chứa máy bay đang bốc cháy trong khi phần ở giữa là Gundam biểu tượng ẩn hiện.
Netflix tung concept đầu tiên của dự án Gundam live-action ảnh 2
Về cơ bản, nguyên tác của những robot và trận chiến ngoài không gian vốn đã là lợi thế để chuyển thể hơn so với các tài sản anime khác. Hình ảnh đầu tiên của Gundam người đóng thật sự ấn tượng và nó cho thấy Vogt-Roberts cùng phong cách hình ảnh rất đặc biệt phù hợp với chuyển thể này ra sao.
Fan đều hy vọng nhiều hơn ấn phẩm và cập nhật sản xuất sẽ đến trong tương lai khi mà đạo diễn vẫn đang có kế hoạch thực hiện một bộ phim Metal Gear Solid.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục