Netflix tiết lộ cái nhìn đầu tiên về bom tấn zombie Army Of Thieves

Chia sẻ
 
Dự án tiền truyện hứa hẹn giải thích những câu hỏi đằng sau chủng loài zombie đặc biệt của nhượng quyền. 
Army of the Dead là một cú hit lớn đối với Netflix, thống trị mạng xã hội với những pha hành động thây ma đi kèm chỉ số octan cao bên cạnh các yếu tố khoa học viễn tưởng. Rõ ràng bộ phim kết thúc với một loạt các câu hỏi chưa được trả lời, đó là: nguồn gốc của thây ma ?, tại sao một số trong số chúng là cyborg và gợi ý rằng các anh hùng của chúng ta có thể bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian nào đó.
Netflix tiết lộ cái nhìn đầu tiên về bom tấn zombie Army Of Thieves ảnh 1
May mắn là người xem có thể nhận được một số câu trả lời trong tương lai gần với việc hai dự án tiếp theo đang trong quá trình thực hiện, hoạt hình Army of the Dead: Lost Vegas, và phần phim tiền truyện Army of Thieves.
Netflix tiết lộ cái nhìn đầu tiên về bom tấn zombie Army Of Thieves ảnh 2
Netflix mới đây đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Army of Thieves, công bố dàn diễn viên, đồng thời phát hành một số bối cảnh và xác nhận rằng phim sẽ ra mắt vào mùa thu này. Trọng tâm dự án sẽ theo chân chuyên gia phá két của Matthias Schweighöfer, Dieter, người đóng vai trò quan trọng trong vụ trộm ở Army of the Dead.
Netflix tiết lộ cái nhìn đầu tiên về bom tấn zombie Army Of Thieves ảnh 3
Dieter từ một chàng trai bình thường tại một thị trấn nhỏ bị cuốn vào cuộc phiêu lưu định mệnh khi một người phụ nữ bí ẩn tuyển dụng anh gia nhập nhóm tội phạm bị truy nã gắt gao nhất của Interpol nhằm đánh cắp một loạt két sắt kiên cố nhất, không thể xâm nhập trên khắp Châu Âu.
Netflix tiết lộ cái nhìn đầu tiên về bom tấn zombie Army Of Thieves ảnh 4
Ngoài Schweighöfer (cũng là đạo diễn), dàn cast của phim còn chứng kiến sự tham gia của Nathalie Emmanuel, Ruby O. Fee, Stuart Martin, Guz Khan, Jonathan Cohen và Noémie Nakai. Nhà văn Shay Hatton của John Wick 3 đang đảm nhận nhiệm vụ viết lách cùng Zack và Deborah Snyder nắm giữ vai trò sản xuất.
Netflix tiết lộ cái nhìn đầu tiên về bom tấn zombie Army Of Thieves ảnh 5
Chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng Army of Thieves sẽ cập bến Netflix vào cuối năm nay.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục