Netflix tài trợ 5,4 triệu USD cho học bổng Chadwick Boseman

Chia sẻ
 
Dù không còn trong một mối quan hệ điện ảnh, nhưng Netflix vẫn nỗ lực tri ân ngôi sao Black Panther trên mọi phương diện.
Chadwick Boseman và Netflix đã có một mối quan hệ điện ảnh bền vững, bắt đầu từ thời điểm nam diễn viên đóng vai chính và điều hành sản xuất bộ phim kinh dị báo thù năm 2016, Message from the King. Sau đó, ngôi sao Black Panther còn hỗ trợ khổng lồ trực tuyến trong Da 5 Bloods và màn trình diễn được đề cử Giải Oscar của Black Bottom.
Netflix tài trợ 5,4 triệu USD cho học bổng Chadwick Boseman ảnh 1
Trở lại vào tháng 5, Howard University đã thực hiện một hành động ý nghĩa khi đổi tên College of Fine Arts (Cao đẳng Mỹ thuật) thành Chadwick Boseman nhằm tri ân nam diễn viên. Sau gần nửa năm trao đổi, Netflix đã thành công trong nỗ lực thể hiện thiện chí của mình khi tài trợ học bổng trị giá 5,4 triệu USD mang tên Chadwick.
Netflix tài trợ 5,4 triệu USD cho học bổng Chadwick Boseman ảnh 2
Theo Variety, sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính là những cá nhân thể hiện các kỹ năng đặc biệt trong nghệ thuật và nêu gương các giá trị của Boseman, đặc biệt thể hiện động lực hướng tới sự xuất sắc, khả năng lãnh đạo, sự tôn trọng, đồng cảm và niềm đam mê.
Thế giới có thể đã mất đi vị vua Wakanda quá sớm và đường đột, nhưng di sản của biểu tượng Chadwick Boseman vẫn sẽ mãi ở đó.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục